MobiFone triển khai chương trình Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng

Khánh Hoà 20/08/2019

MobiFone triển khai chương trình Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng dành cho tất cả các thuê bao trả trước trả sau và diễn ra trên toàn quốc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay để được cộng tiền vào tài khoản chính để sử dụng các dịch vụ của MobiFone và có cơ hội sở hữu 1 chỉ vàng SJC. Trước khi tham gia, hãy nắm rõ thông tin để hiểu hơn về chương trình khuyến mãi nhé!

mobifone trien khai chuong trinh vua hoc vua choi rinh ngay qua tang

MobiFone triển khai chương trình Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng

Thông tin chương trình Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng của MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 16/08/2019 đến ngày 13/11/2019
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều, chưa từng sử dụng dịch vụ Vui học tại thời điểm lọc danh sách.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra.

Cách thức tham gia chương trình Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng

Để được tham gia chương trình Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng, bạn phải đăng ký gói tổng hợp thuộc dịch vụ Học vui và duy trì dịch vụ 3 ngày liên tiếp qua hình thức nhắn tin SMS. Cú pháp đăng ký như sau:

DK1 gửi 9359 hoặc XN gửi 9359

» Tham khảo: Đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi dành cho mọi thuê bao

Giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi

Sau khi đăng ký và duy trì gói dịch vụ Học vui trong vòng 3 ngày liên tiếp thành công, bạn sẽ được cộng 10.000đ vào Tài khoản chính (TKC) và có cơ hội nhận 01 chỉ vàng SJC khi may mắn trúng thưởng giải của tháng. Số lượng giải thưởng cụ thể như sau:

STTGiải thưởngSố lượngĐơn giáTổng(VNĐ)
1Tiền topup vào TKC5.00010.00050.000.000
2Giải tháng (01 chỉ vàng SJC)033.200.0009.600.000
3Tổng59.600.000

» Xem ngay: Danh sách trúng thưởng chương trình Chào hè sang – đón lộc vàng cùng MobiFone

Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng

Để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi, thuê bao của bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao đăng ký gói Tổng hợp trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, gia hạn thành công và duy trì dịch vụ trong 3 ngày liên tiếp kể từ ngày đăng ký sẽ nhận được giải thưởng là 10.000đ vào TK chính
  • Giải thưởng chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu tiên và mỗi thuê bao chỉ được trúng thưởng 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM.
  • Thuê bao thực hiện đăng ký dịch vụ lần đầu tiên qua SMS trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại với cú pháp đăng ký hợp lệ. Nếu thuê bao đã từng đăng ký thành công, hủy và đăng ký lại sẽ không được tiếp tục tham gia CTKM
  • Thuê bao phải duy trì gói cước tới thời điểm hệ thống tiến hành xét kết quả chương trình khuyến mại (đến 15h00 của ngày T+3, với T là ngày đăng ký gói).

» Đừng bỏ lỡ chương trình: Đăng ký gói khuyến mãi 4G Mobi 60GB nhận ngay quà tặng khủng

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vừa học vừa chơi – Rinh ngay quà tặng của MobiFone triển khai, hi vọng sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ Vui học và nhận về 1 chỉ vàng SJC nhé!