Quà tặng của MobiFone cho khách hàng doanh nghiệp tháng 9-12

Mobifone Dịch vụ 26/09/2016

Quà tặng của MobiFone cho khách hàng doanh nghiệp tháng 9-12 đều là những quà tặng vô cùng hấp dẫn và đặc biệt hữu ích. Chương trình khuyến mãi MobiFone tặng quà áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp đang hoạt động của MobiFone trên địa bàn Hà Nội. Những khách hàng doanh nghiệp MobiFone đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ MobiFone nhé!

Nhằm tri ân những khách hàng doanh nghiệp thân thiết và phát triển hơn nữa mối quan hệ với khách hàng. MobiFone đã triển khai chương trình tặng quà cho doanh nghiệp MobiFone từ tháng 9 -12. Các phần quà có giá trị từ 300.000đ đến 1.000.000đ hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và bất ngờ.

MobiFone tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng của MobiFone cho khách hàng doanh nghiệp tháng 9-12

Những khách hàng doanh nghiệp MobiFone đang hoạt động khi được tham gia chương trình khuyến mãi của MobiFone tặng quà tri ân sẽ được nhận các phần quà dưới đây. Tùy từng đối tượng khác nhau mà được tặng những phần quà khác nhau:

  • Tặng quà cho Lãnh đạo Doanh nghiệp – quà tặng trị giá 1.000.000đ/phần quà là Đồng hồ khối pha lê để bàn.
  • Chương trình chăm sóc thuê bao của KHDN – quà tặng trị giá 500.000đ/phần quà là Bộ để bàn pha lê hoặc Bộ mở rượu vang 2 tầng.
  •  Tặng quà 20/10 cho đầu mối nữ – quà tặng trị giá 300.000đ/phần quà là Bát thủy tinh cao cấp.

Những món quà MobiFone hấp dẫn trên sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui nho nhỏ và an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone dài lâu.

qua-tang-cua-mobifone-cho-khach-hang-doanh-nghiep

Chi tiết chương trình MobiFone tri ân khách hàng doanh nghiệp từ tháng 9 -12

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/9/2016 – 31/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng Doanh nghiệp MobiFone nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi ra mời nhận quà từ tổng đài MobiFone.
  • Phạm vi áp dụng: Những khách hàng Doanh nghiệp tại Hà Nội.
Bên cạnh chương trình tặng quà tri ân doanh nghiệp thân thiết, nhà mạng còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi trả sau MobiFone hấp dẫn mỗi tháng. Nếu quý doanh nghiệp chưa hòa mạng sử dụng, hãy thường xuyên sử dụng 3G MobiFone truy cập internet để cập nhật ưu đãi và hòa mạng trả sau ngay cho doanh nghiệp của mình.
Chúc các bạn nhận được quà tặng của MobiFone cho khách hàng doanh nghiệp tháng 9-12!
» Hướng dẫn: Đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ cho di động