Từ 26/4 MobiFone ngừng sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game

Mobifone Dịch vụ 26/04/2018

Mobifone ngừng sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game online từ ngày 26/4/2018 là thông tin khá bất ngờ. Nhiều game thủ sẽ không còn được sử dụng thẻ cào nạp tiền vào game trải nghiệm vui chơi nữa. Game thủ cần nắm bắt thông tin để kịp thời điều chỉnh hình thức nạp.

Từ ngày 26/4/2018, không thể nạp game bằng thẻ cào MobiFone được nữa

Ngừng sử dụng thẻ cào nạp game online từ 26/4/2018

MobiFone ngừng sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game online từ 26/4

Từ trước đến nay, thẻ cào điện thoại luôn là hình thức nạp thẻ game được sử dụng nhiều và phổ biến. Hình thức này vừa tiện lợi cho game thủ vừa giúp các nhà phát hành game dễ dàng cung ứng dịch vụ.

Tuy nhiên, MobiFone đã thông báo tạm ngừng sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game và thanh toán nội dung số từ 0h ngày 26/4/2018. Như vậy, mọi game online của các nhà phát hành game hiện tại sẽ không thể chơi bằng thẻ cào Mobi nữa.

Nguyên nhân việc tạm ngừng sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game online là nhằm quản lý thẻ cào di động tốt hơn. Tránh các trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng thẻ cào để trục lợi cá nhân.

Hiện vẫn chưa biết MobiFone sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game đến khi nào. Các game thủ cần nắm bắt thông tin để kịp thời điều chỉnh hình thức nạp phù hợp.

>> Xem thêm các gói cước chơi game MobiFone cho phép chơi game bằng 3G không giới hạn dung lượng.

>> Xem thêm: số điện thoại tổng đài MobiFone hoạt động 24/24 hỗ trợ các thông tin mới nhất.

MobiFone ngừng cung cấp thẻ cào nạp game online từ ngày 26/4/2018

Chọn hình thức khác để nạp game

Làm sao để tiếp tục nạp tiền vào tài khoản game online chơi?

Các game thủ Việt nếu muốn nạp tiền cho game online của mình thì cần phải biết game đó thuộc nhà phát hành nào. Và, nạp thẻ của đúng nhà phát hành game đó.

Động thái tạm ngừng sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game của MobiFone sẽ khiến cho nhiều game thủ bất ngờ. Hãy nắm bắt ngay thông tin để chọn lựa hình thức nạp tiền khác phù hợp hơn dùng.

 » Đừng bỏ lỡ: Các gói cước MobiFone 3G được hàng triệu khách hàng tin dùng