Từ ngày 24/7 MobiFone sẽ chụp ảnh thuê bao theo quy định mới

Mobifone Dịch vụ 28/07/2017

MobiFone chụp ảnh thuê bao từ ngày 24/7/2017 theo quy định mới của chính chủ Khách hàng cần phải lập tức nắm bắt thông tin quá trình thực hiện của MobiFone để tránh sim mình bị chặn vì không thực hiện đúng. Chi tiết nội dung triển khai sẽ được MobiFone3g.net.vn làm rõ dưới đây.

MobiFone chụp ảnh chính chủ cho thuê bao từ ngày 24/7/2017

Chụp ảnh chính chủ từ ngày 24/7

MobiFone sẽ chụp ảnh thuê bao theo quy định mới từ 24/7

Theo Nghị định 49/2017 của chính phủ, tất cả thuê bao di động ngoài việc cập nhật thông tin giấy tờ tùy thân còn phải có ảnh chụp chân dung chính chủ. Việc này nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, hạn chế sim rác và bảo vệ quyền lợi người sử dụng dịch vụ viễn thông.

Đối với những thuê bao mới hòa mạng (sau ngày 24/4/2017), nhà mạng phải lấy thông tin này. Đối với những thuê bao hòa mạng trước ngày 24/4/2017, nhà mạng phải bổ sung thông tin trong vòng 12 tháng.

Để thực hiện theo đúng nghị định, MobiFone đang tiến hành bổ sung ảnh chân dung chính chủ của các thuê bao như sau:

Đối với thuê bao hòa mạng mới MobiFone

Khách hàng khi đăng ký chính chủ thuê bao sẽ được nhân viên cửa hàng chụp ảnh chân dung chính chủ. Khách hàng cần phải mang đầy đủ thủ tục mới có thể đăng ký chính chủ và MobiFone cũng sẽ chuyển dữ liệu thông tin lên hệ thống để quản lý nghiêm ngặt.

>> Xem ngay: Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone 2018.

MobiFone triển khai chụp ảnh chính chủ cho thuê bao

An tâm dùng sim MobiFone chính chủ

Đối với thuê bao MobiFone đang hoạt động

Với những thuê bao MobiFone đang hoạt động, hệ thống sẽ rà soát lại thông tin cá nhân, nếu không chính xác sẽ được MobiFone thực hiện cập nhật thông tin và chụp ảnh thuê bao theo nhiều cách. MobiFone cũng sẽ gửi tin nhắn đến các thuê bao cần bổ sung thông tin, ảnh chân dung chính chủ.

Đối với thuê bao VIP khách hàng có thể được cập nhật thông tin ngay tại nhà, cơ quan. Sẽ có nhân viên đến làm việc trực tiếp

Ngoài ra, MobiFone cũng khuyến khích khách hàng đến đổi sim 4G để cập nhật lại thông tin. Triển khai đổi sim 4G miễn phí lưu động tại cơ quan, cửa hàng để khách hàng có thể thoải mái nhất khi cập nhật thông tin.

>> Xem ngay các tỉnh thành phủ sóng 4G MobiFone hiện nay.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng đang nghiên cứu để triển khai các khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao đăng ký lại thông tin chính xác.

Việc thực hiện theo quy định mới của chính phủ sẽ được triển khai bắt đầu từ ngày 24/7/2017. Khách hàng nếu kiểm tra sim mình chưa có thông tin chính xác hãy liên hệ MobiFone để được hỗ trợ đăng ký chính chủ, cập nhật ảnh thuê bao.