Bạn có thắc mắc gói C90 MobiFone là 3G hay 4G?

Khánh Hoà 26/06/2019

Gói C90 MobiFone là 3G hay 4G có phải là thắc mắc của bạn? Tốc độ truy cập của gói cước này như thế nào và làm sao để đat được tốc độ 4G như ý muốn. Cùng MobiFone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết bên dưới và giải đáp thắc mắc của bạn ngay nhé!

goi c90 mobifone la 3g hay 4g

Gói C90 MobiFone tốc độ như thế nào?

Gói C90 MobiFone là 3G hay 4G?

Gói C90 MobiFone là gói cước ưu đãi cực kỳ với com bo data và gọi nội mạng, gọi ngoại mạng. Bất kỳ ai cũng muốn được tham gia gói cước hấp dẫn này

Tên gói Cách đăng ký nhanhƯu đãiCước phí/ Hạn dùng
C90ON C90 gửi 9084– 2GB/ ngày
– Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
– 50 phút ngoại mạng
90.000đ/ 30 ngày

Ưu đãi data của gói cước với 2GB/ ngày luôn làm cho mọi khách hàng cảm thấy phấn khích. Với data khủng như vậy bạn có thể an tâm dùng internet thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí. Tuy nhiên, một số khách hàng cũng thắc mắc dung lượng này dùng trên tốc độ mạng 3G hay mạng 4G MobiFone?

»  Bạn đã biết: Tốc độ cao nhất của 4G MobiFone là bao nhiêu?

Bất ngờ là, câu trả lời cho câu hỏi này lại phụ thuộc vào chính bạn. Gói cước C90 MobiFone là 3G hay 4G sẽ phụ thuộc vào việc thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện nào. Nếu thỏa mãn đủ điều kiện dùng 4G Mobi thì sẽ truy cập trên tốc độ 4G, ngược lại sẽ chỉ truy cập trên tốc độ 3G mà thôi

Làm sao để dùng C90 MobiFone trên tốc độ 4G cao nhất

Nếu bạn muốn dùng gói C90 trên đúng tốc độ siêu tốc của 4G Mobi bạn cần phải thỏa mãn điều kiện

  • Sim đang dùng là sim 4G
  • Đang hoạt động tại vùng phủ sóng 4G MobiFone
  • Thiết bị có hỗ trợ mạng 4G

Khi thỏa mãn đủ 3 điều kiện trên bạn sẽ được dùng C90 trên tốc độ LTE mơ ước. Trường hợp bạn đã thỏa mãn đủ nhưng vẫn chỉ nhận sóng 3G thì hãy kiểm tra lại cài đặt 4G trên máy của mình.

»  Xem ngay: Cách đăng ký  mạng 4G MobiFone cho mọi dòng máy

 Giờ đây bạn đã có thể hiểu được gói C90 MobiFone là 3G hay 4G rồi phải không? Hãy tiếp tục sử dụng gói cước và tận hưởng ưu đãi trên đúng tốc độ mình monga muốn nhé!