Vi vu dùng Facebook và web với các gói FA MobiFone chu kỳ dài

Mobifone Dịch vụ 18/05/2017

Thông báo: Hiện tại gói 3FA, 6FA, 12FA MobiFone đã ngừng cung cấp mới. Bạn có thể lựa chọn gói cước khác của MobiFone để sử dụng.

Gói cước FA MobiFone chu kỳ dài là gói cước ưu đãi giúp khách hàng lướt Facebook và dùng internet thoải mái. Đăng ký gói FA MobiFone chu kỳ dài bạn sẽ được tặng thêm 10% đến 30% data so với gói cước FA chu kỳ 1 tháng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu dùng Facebook nhiều và cần thêm data sử dụng cho nhu cầu khác hãy nhanh tay đăng ký gói cước Facebook Data Plus MobiFone chu kỳ dài sử dụng.

Đăng ký FA MobiFone chu kỳ dài khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản ON tên gói gửi 9084. Đăng ký thành công bạn sẽ được lướt Facebook không giới hạn và được tặng thêm một số GB data 3G MobiFone cực nhiều để phục vụ cho việc truy cập những trang Web khác.

Đăng ký gói FA MobiFone chu kỳ dài tiết kiệm chi phí

Vi vu dùng Facbook và web với các gói FA MobiFone chu kỳ dài

Các gói cước FA MobiFone chu kỳ dài bao gồm 03 gói cước là 3FA, 6FA, 12FA. Mỗi gói cước có thời gian sử dụng khác nhau và ưu đãi khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 Tên gói Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi lướt Facebook Ưu đãi data 3G MobiFone Hạn dùng
3FA Ngừng cung cấp 240.000đ Miễn phí truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao 1,1 GB/30 ngày 3 chu kỳ

(90 ngày)

6FA Ngừng cung cấp 480.000đ 1,2 GB/30 ngày 6 chu kỳ

(180 ngày)

12FA Ngừng cung cấp 960.000đ 1,3 GB/ 30 ngày 12 chu kỳ

(360 ngày)

Đăng ký gói FA MobiFone chu kỳ dài

Thông tin cần nhớ về gói cước FA MobiFone chu kỳ dài

  • Đối tượng được đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động.
  • Điều kiện sử dụng: Khách hàng đang không dùng các gói cước 3G của MobiFone hiện hành. Nếu đang dùng sẽ không được đăng ký FA MobiFone chu kỳ dài.
  • Ưu đãi miễn phí dùng Facebook được áp dụng cho các Facebook App cho IOS, Android, Facebook Messeger, Facebook Mobile Site, Facebook Java
  • Ưu đãi dung lượng data 3G sau khi dùng hết số GB, hệ thống sẽ ngắt truy cập. Để kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại soạn KT tên-gói gửi 999 (200đ/sms)
  • Điện thoại BlackBerry không sử dụng được gói FA MobiFone chu kỳ dài.
  • Gói cước FA MobiFone không miễn phí tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên để hủy gói cước FA MobiFone chu kỳ dài hãy soạn HUY tên-gói gửi 999 (200đ/ sms)

Các gói cước FA MobiFone chu kỳ dài ưu đãi khách hàng không chỉ về miễn phí Facebook mà còn tặng thêm data. Giúp bạn thoải mái truy cập internet theo nhu cầu của mình, đáp ứng mọi đam mê. Đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng niềm vui sử dụng Mobile Internet nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói FA MobiFone chu kỳ dài thành công!