Các trường hợp không nên hủy 3G MobiFone

Mobifone Dịch vụ 23/12/2016

Trong quá trình sử dụng 3G MobiFone sẽ có những vấn đề phát sinh khiến khách hàng phải phân vân suy nghĩ. Trong đó, vấn đề hủy 3G MobiFone là vấn đề quan trọng mà nhiều khách hàng đang gặp phải. Có những trường hợp không nên hủy 3G MobiFone vì nếu hủy khách hàng sẽ rất tiếc. Tham khảo chi tiết bên dưới và nắm thông tin ngay nhé!

Có ba trường hợp không nên hủy 3G MobiFone, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ và nắm chi tiết thông tin. Đừng bỏ qua nếu bạn đang phân vân có nên hủy gói cước 3G MobiFone hay không nhé!

Trường hợp không nên hủy 3G MobiFone

Các trường hợp không nên hủy 3G MobiFone

Hủy 3G MobiFone là nhu cầu của khá nhiều khách hàng và có nhiều lý do. Tuy nhiên, để hủy khách hàng cũng cần lưu ý một số trường hợp để không cảm thấy tiếc nuối vì đã quyết định sai, quá nhanh. Các trường hợp không nên hủy 3G MobiFone bao gồm:

1. Bạn vừa mới đăng ký 3G MobiFone thành công

Nhiều khách hàng sau khi đăng ký gói cước 3G MobiFone liền muốn hủy ngay vì nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu bạn hủy ngay sau khi đăng ký toàn bộ data của gói cước sẽ mất đi và số tiền bạn đã bị trừ sẽ không được hoàn trả.

Chính vì vậy, hãy sử dụng hết chu kỳ của gói cước rồi hủy để được tận hưởng dung lượng data đã có, hạn sử dụng, tốc độ cao của gói vừa đăng ký.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một chu kỳ duy nhất mà không muốn gói cước tự động gia hạn thì bạn có thể sử dụng cú pháp tin nhắn KGH gửi 999 để hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước.

2. Gói cước 3G MobiFone của bạn còn dung lượng data 

Nếu gói cước 3G MobiFone của bạn còn dung lượng data hãy sử dụng hết data của gói rồi hủy theo nhu cầu. Bởi vì nếu bạn hủy, dung lượng data của gói sẽ không được bảo lưu mà mất đi theo thao tác hủy. Hãy soạn KT DATA gửi 999 để biết dung lượng còn lại của sim mình.

Trường hợp, dung lượng của bạn còn ít và bạn muốn có thêm dung lượng data truy cập. Bạn không cần hủy gói mà chỉ cần mua thêm dung lượng 3G MobiFone

các trường hợp không nên hủy 3G MobiFone

3. Gói cước 3G MobiFone của bạn còn hạn sử dụng

Cũng giống như dung lượng, hạn sử dụng của gói cước sẽ mất đi khi bạn thao tác hủy gói cước. Do đó, hãy sử dụng hết chu kỳ và hủy để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi của gói đã đăng ký. Bạn hãy soạn KT DATA gửi 999 để biết hạn sử dụng còn lại của gói 3G mình đang dùng.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là hủy gói và đăng ký lại. Bạn không cần thực hiện hủy mà chỉ cần gia hạn lại gói cước của mình bằng cú pháp GH tên gói gửi 999.

Với những trường hợp không nên hủy gói cước 3G MobiFone trên đây hi vọng bạn đã có quyết định đúng đắn cho mình!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ cực hấp dẫn