Đổi đầu số trong danh bạ trên My MobiFone như thế nào?

Phượng Hoàng 24/03/2022

Cách đổi đầu số trong danh bạ bằng ứng dụng My MobiFone giúp bạn đổi đầu số 11 số thành 10 số. Ứng dụng hỗ trợ đổi tất cả các đầu số mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone, …. theo quy định mới của các nhà mạng. Không cần phải thực hiện chuyển đổi thủ công, chỉ với mọi thao tác bạn đã có thể thực hiện thành công.

Vậy thao tác chuyển đổi đầu số danh bạ trên My MobiFone như thế nào?. Có tốn cước phí hay không?. Cùng mobifone3g.net.vn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!.

Cách đăng ký tài khoản My MobiFone.

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Thông tin chuyển 11 số thành 10 số MobiFone

cach doi dau so danh ba sim mobifone

Cách đổi đầu số trong danh bạ bằng ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone là một ứng dụng tiện ích giúp người dùng quản lý sim, nạp tiền và giờ đây có đổi cả đầu số. Các sim 11 số trong danh bạ điện thoại của bạn sẽ được đổi sang 10 số khi bạn sử dụng tính năng đổi trong app My MobiFone.

Tuy nhiên hiện nay ứng dụng My MobiFone không còn hỗ trợ khách hàng đổi đầu số trong danh bạ. Vì vậy khách hàng không thể đổi đầu số danh bạ online qua My MobiFone được nữa.

Mặc dù không thể đổi đầu số danh bạ qua My MobiFone nhưng khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi đầu số qua ứng dụng MobiFone Next.

Cách đổi đầu số danh bạ bằng MobiFone Next

  • Bước 1: Mở ứng dụng MobiFone Next trên máy và Đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc bên trái » Chọn tính năng Đổi đầu số.
  • Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị các đầu số trước và sau khi được chuyển đổi, bạn chọn vào muc Xem trước.
  • Bước 4: Bạn đồng ý yêu cầu quyền truy cập từ ứng dụng là đã hoàn tất chuyển đổi.

» Đừng Quên: Đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm dùng ứng dụng cực mượt

Đổi đầu số danh bạ bằng MobiFone Next có tốn cước không?

Việc đổi đầu số trong danh bạ trên MobiFone Next là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra đổi đầu số ứng dụng MobiFone Next còn giúp khách hàng quản lý tài khoản, cuộc gọi, lịch sử giao dịch trên sim Mobi,… Theo dõi những chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi được tham gia. Cùng khám phá những tiện ích này trên ứng dụng ngay nhé!.

» Tìm Hiểu: Chi tiết ứng dụng MobiFone Next và cách sử dụng

Chi tiết các đầu số mới nhất hiện nay của MobiFone

MobiFone hiện nay có tất cả 8 đầu số, trong đó 5 đầu số sẽ bị chuyển đổi mới, còn 3 đầu số vẫn giữ lại là: 089, 090, 093. Các đầu số Mobi còn lại được đổi như sau:

Đầu số MobiFone cũĐầu số MobiFone mới
0120070
0121079
0122077
0126076
0128078
090090
093093
089089

Chỉ với 4 bước trên bạn đã có thể đổi danh bạ đồng loạt trên điện thoại của mình. Nhanh tay ghi nhớ cách thực hiện và thao tác ngay khi các nhà mạng đổi đầu số nhé! Chúc các bạn đổi đầu số trong danh bạ bằng My MobiFone thành công! Đừng quên đăng ký 3G MobiFone để trải nghiệm tốc độ lướt web cực cao nhé!.