Hướng dẫn cách gia hạn nhạc chờ Funring MobiFone đơn giản

Hồng Nga 02/12/2019

Nhạc chờ MobiFone là tính năng vô cùng tiện ích, giúp cho việc liên lạc thú vị, thoải mái và bớt nhàm chán hơn. Thay vì tiếng “tút tút” dài quen thuộc thì bây giờ bạn đã có thể nghe những bản nhạc yêu thích với Funring MobiFone. Vậy làm thế nào để gia hạn nhạc chờ Mobi khi sắp hết thời gian đăng ký? Cùng tìm hiểu các bước thực hiện qua bài viết sau nhé.

Gia hac nhac cho Funring MobiFone

Hướng dẫn cách gia hạn nhạc chờ MobiFone

Cách gia hạn nhạc chờ MobiFone

1. Gia hạn dịch vụ nhạc chờ MobiFone

Vào mỗi tháng sau khi hết thời hạn đăng ký, hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ nhạc chờ giúp bạn, bạn sẽ không cần phải thực hiện thao tác gia hạn dịch vụ nhạc chờ.

Điều kiện gia hạn:

  • Với thuê bao trả trước: Tài khoản chính phải có đủ 12.000đ
  • Với thuê bao trả sau: Thuê bao phải hoạt động 2 chiều.

» Hướng dẫn: Cách tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác

2. Gia hạn bài hát nhạc chờ MobiFone

2.1 Chủ động gia hạn

Thông thường, khi sắp hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ gửi thông báo và mời bạn gia hạn bài hát để sử dụng trong tháng tiếp theo. Để chủ động gia hạn bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

GH mã bài hát gửi 9224

2.2 Tự động gia hạn

Nếu bạn muốn hệ thống tự động gia hạn mỗi khi hết hạn mà không cần phải thực hiện thao tác đăng kí thủ công thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TDGH mã nhạc chờ gửi 9224

Đây là cách tiện lợi nhất để bạn gia hạn nhạc chờ nếu lỡ quên ngày đăng ký, tuy nhiên khi đăng ký tự động gia hạn thì bắt buộc trong tài khoản của bạn phải có tối thiểu 3.000đ đến 5.000đ/ 1 bài hát.

» Hướng dẫn: Cách tự thu âm nhạc chờ MobiFone để cài đặt

Những lưu ý khi tiến hành gia hạn dịch vụ nhạc chờ

  • Áp dụng cho tất cả thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone
  • Cước dịch vụ đăng ký cho thuê bao trả trước sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Đối với thuê bao trả sau sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng.
  • Khi gia hạn cho bài hát nhạc chờ, tài khoản thuê bao phải có đủ từ 3.000đ đến 5.000đ, đối với việc gia hạn dịch vụ nhạc chờ thì tài khoản phải có tối thiểu 12.000đ.
  • Để hủy gia hạn nhạc chờ, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 9224 (Cước SMS 9224 là miễn phí).

Trên đây là toàn bộ cách gia hạn nhạc chờ MobiFone, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn sẽ lựa chọn được những đoạn nhạc hấp dẫn để việc liên lạc trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giúp truy cập các dịch vụ mạng nhanh nhất