Cách hủy gói cước HD90 MobiFone nhanh nhất

Mobifone Dịch vụ 10/01/2018

Hủy HD90 MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển qua gói khác dùng phù hợp hơn bạn chỉ cần soạn tin nhắn. Cước phí hủy là 200đ/sms và khi hủy thành công gói sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Xem ngay cú pháp hủy bên dưới và thực hiện nhé!

Hủy HD90 MobiFone đơn giản trên điện thoại

Cách hủy gói cước HD90 MobiFone nhanh nhất

Gói HD90 MobiFone là gói cước 4G không giới hạn ưu đãi cực khủng cho người dùng internet. Chỉ với cước phí 90.000đ/ lần đăng ký có ngay 5,5 GB truy cập trên tốc độ 4G sử dụng trong 30 ngày.

Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng thay đổi nên bạn muốn hủy đi gói cước HD90 MobiFone đang dùng. Cách hủy đơn giản chỉ là soạn tin nhắn trên thiết bị của bạn thôi nhé!

Cú pháp hủy HD90 MobiFone là soạn:

 HUY HD90 gửi 999

Chọn lựa gói 4g khác sử dụng khi hủy hD90 thành công

Sau khi hủy gói cước bạn sẽ có thể an tâm dùng sim đúng nhu cầu. Chọn lựa gói 4G MobiFone khác sử dụng dài lâu hơn và phù hợp với với nhu cầu của bản thân.

>>> Xem thêm: những gói cước 4G MobiFone hiện hành ưu đãi khủng chỉ từ 70.000đ

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gói cước HD90 của MobiFone

  • Cước phí hủy gói là 200đ/ sms gửi 999.
  • Khi hủy mọi ưu đãi của gói sẽ bị mất đi hoàn toàn không bảo lưu.
  • Nếu nhu cầu của bạn là hủy gói để đăng ký lại nhận thêm data sử dụng. Bạn không cần hủy mà chỉ cần soạn GH HD90 gửi 999 gia hạn lại gói.
  • Nếu nhu cầu của bạn là muốn không gia hạn gói cước khi hết chu kỳ. Bạn không cần thao tác hủy mà chỉ cần soạn KGH gửi 999

Cách hủy gói cước HD90 của MobiFone nhanh chóng, dễ dàng ai cũng thực hiện được. Do đó, hãy thao tác ngay theo đúng nhu cầu của bạn nhé!

Chúc các bạn hủy gói HD90 của MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ không giới hạn dung lượng