Cách hủy gói cước HD90 MobiFone nhanh nhất

Phượng Hoàng 15/07/2021

Gói HD90 MobiFone là 1 trong những gói cước giúp thuê bao lướt web với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiện nếu không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước data khác có ưu đãi cao hơn, thuê bao nên hủy gói cước HD90 MobiFone.

Hiên nay khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn để hủy gói cước HD90 MobiFone. Cước phí hủy là 200đ/sms, sau khi hủy thành công, gói cước sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bạn không cần lo lắng về cước phí gia hạn hàng tháng. Chi tiết cách hủy được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

Các gói cước 4G của MobiFone tốc độ cao

Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ không giới hạn dung lượng

cach huy goi hd90 mobifone

Hủy gói cước HD90 Mobi

Cách hủy gói cước HD90 MobiFone nhanh nhất

Gói HD90 MobiFone là gói cước 4G không giới hạn ưu đãi cực khủng cho người dùng internet. Chỉ với cước phí 90.000đ/ lần đăng ký có ngay 8 GB truy cập trên tốc độ 4G sử dụng trong 30 ngày.

Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng thay đổi nên bạn muốn hủy đi gói cước HD90 MobiFone đang dùng. Cách hủy đơn giản chỉ là soạn tin nhắn trên thiết bị của bạn thôi nhé!

Cú pháp hủy HD90 MobiFone là soạn:

 HUY HD90 gửi 999

Sau khi hủy gói cước bạn sẽ có thể an tâm dùng sim đúng nhu cầu. Chọn lựa gói 4G MobiFone khác sử dụng dài lâu hơn và phù hợp với với nhu cầu của bản thân.

» Xem Thêm: Các gói cước 4G giá rẻ của MobiFone hiện hành ưu đãi khủng chỉ từ 70.000đ

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gói cước HD90 của MobiFone

  • Cước phí hủy gói là 200đ/sms gửi 999.
  • Khi hủy mọi ưu đãi của gói sẽ bị mất đi hoàn toàn không bảo lưu.
  • Nếu nhu cầu của bạn là hủy gói để đăng ký lại nhận thêm data sử dụng. Bạn không cần hủy mà chỉ cần soạn GH HD90 gửi 999 gia hạn lại gói.
  • Nếu nhu cầu của bạn là muốn không gia hạn gói cước khi hết chu kỳ. Bạn không cần thao tác hủy mà chỉ cần soạn KGH gửi 999.

» Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone 10.000đ giúp thuê bao lướt web tiết kiệm

Cách hủy gói cước HD90 của MobiFone nhanh chóng, dễ dàng ai cũng thực hiện được. Do đó, hãy thao tác ngay theo đúng nhu cầu của bạn nhé!. Chúc các bạn hủy gói HD90 của MobiFone thành công!