Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

Mobifone Dịch vụ 17/09/2016

Kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng là một trong những thao tác quan trọng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Internet MobiFone. Đặc biệt là trong những trường hợp khách hàng muốn giới thiệu cho bạn bè cùng dùng gói cước ưu đãi của mình hay muốn hủy gói cước 3G MobiFone. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng biết được mình đang dùng gói cước gì và an tâm truy cập.

Kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng của MobiFone khách hàng chỉ có một cú pháp duy nhất và áp dụng chung cho tất cả các gói 3G đang triển khai của nhà mạng. Cước phí gửi tin để kiểm tra là 200đ/sms nhưng thông tin nhận lại sẽ rất bổ ích cho khách hàng.

kiểm tra gói cước 3G MobiFone

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

Sử dụng 3G MobiFone trong thời gian dài, nhiều khách hàng sẽ bỗng nhiên không còn nhớ tên gói cước mình đang sử dụng cũng như những ưu đãi của nó. Một số trường hợp khác, khách hàng muốn hủy 3G MobiFone nhưng lại không biết gói đang dùng là gì nên không thể thực hiện thao tác mình muốn.

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn

KT DATA gửi 999

(200đ/sms)

Hệ thống sẽ gửi ngay thông tin cho bạn biết về tên gói cước bạn đang sử dụng cùng những thông tin khác như dung lượng còn lại, hạn sử dụng gói cước.

Khách hàng dễ nhận ra, cách kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng của MobiFone cũng chính là cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone. Đây là một cú pháp mà MobiFone rút gọn lại để khách hàng dễ dàng thực hiện. Chính vì vậy, hãy ghi nhớ ngay thao tác trên và thực hiện khi cần nhé!

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone

Một số cú pháp khác cần nhớ khi sử dụng 3G MobiFone

  • Cú pháp đăng ký 3G MobiFone: Soạn ON tên-gói gửi 9084 (Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết tên gói tại các gói cước 3G MobiFone).
  • Cú pháp hủy gói 3G MobiFone: HUY tên-gói gửi 999.
  • Cú pháp tặng gói 3G MobiFone cho thuê bao khác: TANG tên-gói-cước Số-điện-thoại-nhận gửi 999.

Kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng thật đơn giản với hướng dẫn trên của MobiFone3g.net.vn. Khách hàng hãy ghi nhớ và thực hiện cho những lần sau nhé!

Chúc các bạn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng thành công và có quá trình truy cập internet thật vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFne ưu đãi combo gọi, data