Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim F500 MobiFone nhanh

Phượng Hoàng 09/02/2022

Sim F500 MobiFone là sim Fast Connect 1 năm khuyến mãi truy cập internet không giới hạn, chỉ với mức giá 500.000đ bạn sẽ được truy cập mạng không giới hạn trong suốt 360 ngày. Tuy nhiên mỗi loại sim khuyến mãi được nhà mạng triển khai đều quy định thời gian sử dụng nhất định, nắm thông tin ngày kích hoạt sẽ giúp bạn an tâm hơn khi trải nghiệm.

Tra cứu ngày kích hoạt sim F500 MobiFone là giải pháp hiệu quả giúp bạn biết chính xác thời gian nhận ưu đãi trong vòng bao lâu cũng như hạn dùng của gói để lên kế hoạch đăng ký gói 3G MobiFone khác hoặc nạp tiền gia hạn gói F500 trên sim an tâm sử dụng lâu dài. Để biết thông tin chi tiết, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

tra cuu ngay kich hoat sim F500 MobiFone

Cách tra cứu ngày kích hoạt trên sim F500 MobiFone đơn giản

Các gói cước 3G Mobi 1 ngày rẻ nhất hiện nay

Hướng dẫn đăng ký gói cước 21G của Mobi

Hướng dẫn tra cứu ngày kích hoạt trên sim F500 MobiFone

Thực tế ngày kích hoạt sim F500 ở mỗi thuê bao là khác nhau, tuỳ vào địa chỉ bạn mua sim mà có thể sim kích hoạt ngay lúc mua hoặc đã kích hoạt từ trước. Do đó để chủ động tận dụng tốt ưu đãi nhận được bạn cần nắm thao tác tra cứu để an tâm sử dụng.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 4G của MobiFone không phát sinh phí

1. Liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone

Hiện nay có nhiều cách để kiểm tra sim MobiFone đang dùng qua tin nhắn như tra cứu thông tin sim, kiểm tra khuyến mãi MobiFone

Tuy nhiên khác với sim di động thông thường, F500 hiện vẫn chưa hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin ngày kích hoạt qua SMS, thao tác USSD trên bàn phím do đó bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone để tra cứu.

Chi tiết cách thực hiện 
  • Bước 1: Bạn có thể gọi đến 9090 hoặc 18001090 để nhờ nhân viên kiểm tra.
  • Bước 2: Sau đó cung cấp thông tin thuê bao chính chủ bao gồm: Họ và tên, CMND,….

Ngay sau đó nhân viên sẽ thông báo thời gian kích hoạt và hạn sử dụng còn lại trên sim.

Cước phí 
  • 18001090: miễn phí
  • 9090: 200đ/phút (trả trước), miễn phí (trả sau)

» Xem Ngay: Các số tổng đài MobiFone gọi được từ ngoại mạng, điện thoại bàn

2. Đến cửa hàng MobiFone

Nếu không liên hệ được tổng đài bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng/điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc sau đó cung cấp số thuê bao sim F500 MobiFone đang dùng để nhân viên hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng và chính xác nhất.

» Xem Ngay: Danh sách các cửa hàng MobiFone gần bạn nhất

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu ngày kích hoạt sim F500 của MobiFone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!.