Cách kiểm tra thuê bao đã hủy gói 3G MobiFone thành công chưa?

Mobifone Dịch vụ 17/02/2017

Nếu bạn đang lo lắng không biết thao tác hủy gói cước 3G MobiFone của mình đã thành công chưa? Gói cước đã bị loại bỏ hoàn toàn chưa? Có còn gia hạn trừ cước thuê bao không? Hãy tham khảo ngay cách kiểm tra thuê bao đã hủy gói 3G MobiFone thành công chưa? Đây là cẩm nang hữu ích trong quá trình sử dụng 3G của mình nên hãy nắm bắt ngay.

Kiểm tra thuê bao đã hủy gói 3G MobiFone thành công chưa sẽ giúp bạn an tâm về tình trạng 3G trên sim mình. Chỉ khi hủy thành công bạn mới có thể đăng ký 3G MobiFone các gói cước khác sử dụng vì vậy đừng bỏ qua thao tác này. Chỉ trong vài giây bạn đã có thể nhận biết gói cước 3G MobiFone đã hủy thành công chưa nên hãy thực hiện ngay.

Cách kiểm tra thuê bao đã hủy gói 3G MobiFone thành công chưa

Cách kiểm tra thuê bao đã hủy gói 3G MobiFone thành công chưa?

Để kiểm tra gói 3G MobiFone hủy thành công chưa, khách hàng có hai cách thực hiện. Cả hai cách đều đơn giản nên hãy thực hiện ngay trên điện thoại của mình.

Cách 1: Kiểm tra tin nhắn trong hộp thư điện thoại

Khi khách hàng soạn tin nhắn HUY Tên-gói gửi 999, tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS phản hồi cho bạn. Hiện nay, MobiFone yêu cầu sau khi soạn tin hủy cần phải xác nhận lại một lần nữa. Do đó, nếu SMS phản hồi yêu cầu xác nhận hủy gói cước 3G MobiFone bạn cần phải soạn Y gửi 999 gói cước mới được hủy hoàn toàn.

Nếu SMS đã báo bạn đã hủy thành công gói, hãy an tâm đăng ký những gói cước 3G MobiFone khác sử dụng theo nhu cầu.

kiểm tra hủy 3g MobiFone thành công chưa

Cách 2: Soạn tin nhắn kiểm tra

Trong trường hợp bạn chờ SMS phản hồi từ thao tác hủy gói cước 3G MobiFone quá lâu. Hãy chủ động soạn tin nhắn để kiểm tra. Chỉ với một cú pháp duy nhất bạn sẽ biết gói 3G MobiFone đang có trong thuê bao đã được hủy thành công chưa. Soạn:

KT DATA gửi 999

(200đ/sms)

MobiFone sẽ gửi tin nhắn về thông báo cho bạn biết tình trạng sử dụng gói 3G của sim bạn. Nếu gói đã được hủy hoàn toàn, tin nhắn sẽ thông báo không có gói cước trong thuê bao bạn. Nếu gói 3G của MobiFone chưa được hủy, SMS sẽ hiển thị thông tin chi tiết về gói.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đển số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để yêu cầu nhân viên kiểm tra cho mình

Sau khi đã hủy gói 3G thành công, hãy an tâm đăng ký những gói cước 3G MobiFone khác sử dụng theo nhu cầu. Dưới đây là một số gói cước 3G đang được nhiều người sử dụng, tham khảo và đăng ký nhé!

Các gói cước 3g MobiFone nhiều người dùng

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng Cước phát sinh
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB Hết dung lượng ngừng truy cập. Để tiếp tục gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB

Những gói cước 3G MobiFone trên đây đều đang là những gói cước hot nhất được mọi người ưa chuộng. Vì vậy, hãy an tâm đăng ký và sử dụng dài lâu.

Chúc các bạn hủy gói cước 3G MobiFone thành công và chọn được gói khác phù hợp hơn với nhu cầu!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng