Cùng quà tặng âm nhạc MobiFone gửi quà Valentine ấm áp

Khánh Hoà 11/02/2017

Quà tặng âm nhạc MobiFone là kênh tương tác thực sự hữu ích giúp cho khách hàng gửi đi những món quà tình cảm ý nghĩa. Ngày Valentine năm nay, nếu bạn vẫn chưa biết cách nào để thể hiện tình cảm của mình, vẫn chưa chọn được món quà nào ưng ý. Hãy sử dụng quà tặng âm nhạc MobiFone để gửi quà Valentine ấm áp cho nửa kia.

Gửi tặng bài hát qua tổng đài MobiFone sẽ giúp bạn thay lời muốn nói bằng những bài hát chất chứa yêu thương. Ngày Valentine của bạn chắc chẳn sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng món quà bất ngờ từ quà tặng âm nhạc MobiFone. Tham khảo ngay chi tiết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Quà tặng âm nhạc MobiFone

Cùng quà tặng âm nhạc MobiFone gửi quà Valentine ấm áp

Quà tặng âm nhạc MobiFone thuộc dịch vụ MobiRadio mang đến cho bạn cơ hội bày tỏ nỗi lòng, thổ lộ yêu thương qua những bài hát. Vì vậy, hãy tham gia ngay để có ngày Valentine như ý muốn.

Cách đăng ký quà tặng âm nhạc MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn DKN gửi 1079. Cước sử dụng 0đ, miễn phí hoàn toàn. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể thả sức gửi tặng bài hát qua điện thoại mạng MobiFone với cước phí 3 lần đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Từ lần thứ 4 sẽ tính cước 2.000đ/ lần tặng.

Cách tặng bài hát qua tổng đài MobiFone

Hướng dẫn cách tặng bài hát qua tổng đài MobiFone

Khi đã đăng ký quà tặng âm nhạc MobiFone từ dịch vụ MobiRadio thành công, bạn có thể gửi tặng quà qua một trong hai cách. Đó là gọi đến tổng đài 1079 và làm theo hướng dẫn hoặc soạn tin nhắn trên điện thoại của mình.

Cách gửi tin nhắn tặng quà âm nhạc MobiFone

Để tặng quà âm nhạc MobiFone qua tin nhắn hãy thao tác ngay trên điện thoại của mình soạn: TANG <SDT-muốn-tặng> <mã -bài-hát> gửi 1079

Cách gọi 1079 tặng quà âm nhạc MobiFone

  • Bước 1: Gọi tổng đài 1079 bấm phím 4
  • Bước 2: Bấm phím 0 và nhập mã số bài hát (nếu bạn chưa biết mã bài hát mình muốn tặng, hãy soạn tin nhắn Mã <tên bài hát> gửi 1079 (miễn phí))
  • Bước 3: Nghe thử bài hát và nhấn phím 3 để tặng
  • Bước 4: Bấm 1 để ghi âm lời nhấn (hoặc bấm 2 để bỏ qua) >>> bấm 1 gửi tặng>>> tặng ngay bấm 1 (hoặc cài đặt thời gian gửi tặng bấm 2)
  • Bước 5: Nhập số điện thoại muốn tặng kết thúc bằng phím #

Khi đã thực hiện thành công, người nhận quà tặng sẽ được tổng đài MobiFone 1079 gọi đến và phát quà tặng cùng lời nhắn của bạn (nếu có)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách đăng ký 3G MobiFone và thể hiện tình cảm của mình qua những ứng dụng chat online trên internet.

Chúc các bạn gửi tặng bài hát qua tổng đài Mobi thành công và có ngày Valentine ấm áp!

» Tham khảo: Các gói cước 4G Mobi giá rẻ cho di động