Đăng ký 3G MobiFone cho sinh viên, học sinh giá ưu đãi

Mobifone Dịch vụ 15/08/2016

Đăng ký 3G MobiFone cho đối tượng học sinh, sinh viên rất đơn giản và cước phí cũng ưu đãi lớn. MobiFone có gói 3G MobiFone cho sinh viên, học sinh khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 15.000đ/tháng đến 50.000đ/tháng. Khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập internet phục vụ cho học tập và giải trí của mình.

Cách đăng ký 3G MobiFone cho sinh viên, học sinh là ON tên-gói gửi 9084. Trong đó, tên gói cước các bạn có thể chọn ZING hoặc MIU MobiFone. Đây đều là hai gói cước giá ưu đãi, dung lượng ổn phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của các bạn. Dưới đây là chi tiết hai gói cước 3G sinh viên của MobiFone cùng cách đăng ký, theo dõi và cài đặt nhé!

đăng ký 3g mobifone sinh viên

Gói cước MIU MobiFone – Ưu đãi cước đăng ký chỉ 50.000đ/tháng

MIU MobiFone là gói cước 3G trọn gói Mobi được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nếu thuê bao thông thường đăng ký MIU sẽ mất cước phí 70.000đ/tháng thì thuê bao học sinh, sinh viên MobiFone sẽ được ưu đãi cước chỉ 50.000đ/tháng.

Chi tiết về gói MIU sinh viên của MobiFone

  • Giá cước: 50.000đ/tháng.
  • Dung lượng:3,8 GB.
  • Cước phát sinh: Ngừng truy cập
  • Cách đăng ký MIU MobiFone sinh viên: ON MIU gửi 9084
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Gói 3G MobiFone cho sinh viên

Gói cước ZING MobiFone – Giá thấp chỉ 15.000đ/tháng

Bên cạnh gói cước MIU MobiFone sinh viên đầy ưu đãi, gói cước ZING MobiFone cũng là gói cước hấp dẫn cho sim sinh viên MobiFone, sim học sinh MobiFone đăng ký sử dụng.

Gói ZING của MobiFone là gói cước tiện ích giúp cho khách hàng an tâm truy cập internet vào các trang web của ZING. Khách hàng sẽ được nghe nhạc, xem video clip, tham gia mạng xã hội zing…hoàn toàn miễn phí 3G MobiFone.

Những khách hàng có niềm đam mê âm nhạc hãy đăng ký ZING MobiFone để trải nghiệm. Đặc biệt, với học sinh – sinh viên, các bạn cần một không gian giải trí tuyệt mỹ sau những giờ học căng thẳng, cũng như kết nối bạn bè bốn phương. ZING MobiFone sẽ giúp các bạn thỏa mãn được những nhu cầu đó.

Chi tiết gói ZING MobiFone

  • Giá cước: 15.000đ/tháng
  • Ưu đãi: Miễn phí truy cập các trang tiện ích của ZING (Zing Mp3, Zing News,Zing Me…).
  • Phí ngoài gói: Truy cập ngoài Zing tính cước 75đ/50KB.
  • Cách đăng ký ZING MobiFone sinh viên: ON ZING gửi 9084
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

THÔNG BÁO: MobiFone ngừng đăng ký mới, gia hạn gói cước ZING từ ngày 6/11/2017. Đến ngày 1/12/2017 gói cước ZING chính thức ngừng trên thị trường

Đăng ký 3G MobiFone cho học sinh, sinh viên giá ưu đãi trên đây, hi vọng đã giúp cho các bạn có thể chọn được gói cước ưng ý cài đặt.

Chúc các bạn đăng ký 3G MobiFone sinh viên, học sinh thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng