Đăng ký 12MY MobiFone thoải mái xem Youtube cả năm

Mobifone Dịch vụ 26/05/2017

Thông báo: Hiện tại gói 12MY MobiFone đã ngừng cung cấp mới. Bạn có thể lựa chọn gói cước khác của MobiFone để sử dụng.

Bạn có nhu cầu xem Youtube thường xuyên và dường như cả năm đều muốn sử dụng kênh giải trí hấp dãn này? Bạn muốn đăng ký gói cước xem Youtube MobiFone miễn phí data để thoải mái sử dụng mà không mất nhiều cước phí. Đừng bỏ qua gói cước 12MY MobiFone ưu đãi hấp dẫn, tặng thêm data 3G MobiFone sử dụng.

Chỉ cần soạn ON 12MY gửi 9084 bạn sẽ đăng ký thành công gói 12MY MobiFone. Thả ga truy cập internet để xem Youtube mỗi ngày, mỗi tháng, cả năm không phải lo ngại về cước phí. Gói cước là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho những người có niềm đam mê với những clip, video, phim ảnh…..xem Youtube như một điều không thể thiếu khi dùng điện thoại.

Đăng ký 12MY MobiFone đơn giản

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gói 12MY MobiFone

 • Khuyến mãi xem Youtube: Miễn phí 40GB data/ 30 ngày khi truy cập Youtube trên trình duyệt mặc định của điện thoại, ứng dụng của Youtube, FPT Play.
 • Khuyến mãi 3G MobiFone: Tặng thêm 2,6 GB/ 30 ngày và tặng trong suốt 360 ngày (tương đương 31,2GB/ 360 ngày) để truy cập những web khác.
 • Tốc độ truy cập:
  • Xem Youtube luôn trên tốc độ cao nhất của 3G MobiFone
  • Dung lượng data tặng thêm sẽ luôn ở tốc độ cao nhất của 3G, khi hết data ưu đãi hệ thống giảm tốc độ truy cập, không tính thêm cước.

Cách đăng ký gói cước xem Youtube MobiFone 1 năm

Để nhận những ưu đãi của gói 12MY MobiFone, khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước theo cú pháp:

Ngừng cung cấp

Ngay sau khi đăng ký thành công, tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS về thông báo, bạn có thể lập tức trải nghiệm tiện ích Youtube theo nhu cầu.

gói 12MY MobiFone

Chi tiết về gói cước 12MY MobiFone

 • Đối tượng được đăng ký: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước, trả sau đang hoạt động. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect MobiFone.
 • Điều kiện đăng ký: Không được dùng chung với gói cước 3G MobiFone nào khác (trừ gói M0)
 • Giá cước sử dụng: 1.560.000đ/1 lần đăng ký
 • Hạn dùng: 360 ngày (12 tháng)
 • Để kiểm tra dung lượng còn lại soạn KT 12MY gửi 999
 • Để hủy gói soạn HUY 12MY gửi 999

Gói cước 12MY MobiFone là gói cước xem Youtube chu kỳ dài lên đến 12 tháng giúp bạn thả ga giải trí suốt cả năm vô cùng tiết kiệm và thoải mái. Hãy đăng ký sử dụng ngay đáp ứng nhu cầu của bạn nhé.

Ngoài ra, MobiFone cũng triển khai nhiều gói cước xem Youtube chu kỳ ngắn như: gói YT1 (1 ngày), gói YT30 MobiFone (30 ngày), gói 3MY (3 tháng) và gói 6MY MobiFone (6 tháng). Bạn có thể tham khảo thêm tại MobiFone3g.net.vn để đăng ký gói cước phù hợp nhất sử dụng!

Chúc các bạn đăng ký gói 12MY MobiFone thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng