Có thể đăng ký gói gọi khi đang dùng gói 3G/4G MobiFone không?

Khánh Hoà 10/11/2020

Có thể đăng ký gói gọi khi đang dùng gói 3G/4G MobiFone không? Đang là thắc mắc được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Nhiều khách hàng mong muốn sử dụng gói gọi khác để duy trì liên lạc với mức giá tiết kiệm hơn, vậy nhà mạng quy định như thế nào khi đăng ký gói gọigói 4G Mobi song song? Theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé.

co the dang ky goi goi kem goi 3G 4G Mobi khong

Có thể đăng ký gói gọi khi đang dùng gói 3G/4G MobiFone không?

Có thể đăng ký gói gọi khi đang dùng gói 3G/4G MobiFone không?

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai nhiều gói cước 3G, 4G MobiFone với ưu đãi khác nhau. Với gói có ưu đãi kèm phút gọi sẽ quy định khác so với gói chỉ ưu đãi data, cụ thể:

1. Đối với gói 3G/4G MobiFone không ưu đãi kèm phút gọi

Nhiều khách hàng thường lựa chọn các gói cước có ưu đãi data như gói HD70 MobiFone, D90 MobiFone,.. để thoải mái lướt web tốc độ cao, tuy nhiên khi gọi thoại sẽ bị trừ phí theo quy định thông thường. Vậy nếu đăng ký thêm gói gọi có được không?

  • ĐƯỢC đăng ký thêm các gói cước gọi nội mạng MobiFone, gọi liên mạng sử dụng chu kỳ ngày, tháng, chu kỳ dài đang triển khai.
  • KHÔNG được đăng ký các gói cước gọi mà có kèm data. (Ví dụ đang dùng gói D90 đăng ký thêm gói C120 MobiFone,…)

» Xem thêm: Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone giá rẻ từ 2.000đ

2. Đối với gói 3G/4G MobiFone ưu đãi kèm phút gọi

Ngoài gói cước khuyến mãi data, nhà mạng còn triển khai thêm gói ưu đãi combo data + thoại, tiêu biểu như các gói hot C120 MobiFone, gói C190 MobiFone,..

» Xem thêm: Tham khảo các gói 3G MobiFone ưu đãi combo data + thoại giá rẻ

Tuy có kèm theo phút gọi nhưng nhu cầu liên lạc của khách hàng khá cao nên sẽ phát sinh phí hoặc dùng hết mà hạn gói vẫn còn. Bạn có thể đăng ký thêm gói gọi dùng không?

  • KHÔNG được đăng ký thêm bất kỳ gói gọi MobiFone khi đang dùng gói 3G/4G combo.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể đăng ký gói gọi khi đang dùng gói 3G/4G MobiFone không? để an tâm sử dụng.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G MobiFone giá chỉ từ 10.000đ