Dịch vụ MobiClip – Xem clip trực tuyến trên điện thoại

Mobifone Dịch vụ 15/06/2016

Dịch vụ MobiClip của MobiFone giúp cho khách hàng xem clip trực tuyến trên điện thoại cực đã với các clip hot được cập nhật liên tục 24/24. Chỉ với cước phí 25.000đ/30 ngày khách hàng đã có thể tha hồ thưởng thức các video, clip mình yêu thích hoàn toàn không tốn cước 3G MobiFone. Đăng ký MobiClip MobiFone là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có niềm đam mê xem video clip hot.

Nằm trong nhóm các dịch vụ VAS MobiFone nhiều người dùng, dịch vụ MobiClip MobiFone được khá nhiều khách hàng chọn lựa để giải trí trên điện thoại mỗi khi rãnh rỗi. Bên cạnh việc có thể được tự do cảm nhận những clip hay theo ý thích tại wapsite dịch vụ khách hàng còn có thể tải về máy, tặng cho thuê bao khác cùng tận hưởng.

Dịch vụ MobiClip MobiFone

Lợi ích của dịch vụ Mobiclip MobiFone

  • Tận hưởng các video, clip hot nhất mỗi ngày được cập nhật liên tục
  • Các Clip nhiều thể loại khác nhau để khách hàng chọn lựa theo sở thích
  • Tải, tặng video clip cho bạn bè người thân cùng thưởng thức
  • Tương tác như một mạng xã hội với các tính năng Like, đánh giá, chia sẻ lên Facebook…

Cách đăng ký dịch vụ MobiClip MobiFone – Xem clip online trên di động

Để đăng ký dịch vụ MobiClip MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

ON MC gửi 9084

  • Giá cước: 25.000đ/30 ngày
  • Hạn sử dụng: 30 ngày (1 tháng)

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ MobiClip MobiFone

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công khách hàng sẽ được tha hồ tận hưởng các tiện ích của dịch vụ mang lại bằng cách bật 3G MobiFone trên máy và truy cập vào wapsite dịch vụ http://mobiclip.vn

Hiện nay, dịch vụ MobiClip của MobiFone đã có ứng dụng trên hầu hết các hệ điều hành, khách hàng có thể tải ứng dụng MobiClip MobiFone về để thuận tiện cho quá trình sử dụng.

MobiFone hoàn toàn miễn phí cước 3G khi khách hàng truy cập vào trang wapsite của dịch vụ MobiClip tận hưởng niềm vui xem clip, video hot. Vì vậy khách hàng có thể an tâm với các gói cước 3G MobiFone mình đã đăng ký sẽ không bị trừ dung lượng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ có được 3 lượt tải/ tặng clip miễn phí sau khi đăng ký dịch vụ. Do dó hãy tận dụng ưu đãi này và tiến hành tải tặng những clip đặc sắc nhất về điện thoại cũng như chia sẻ cho bạn bè nhé!

Xem Clip thoải mái với MobiClip MobiFone

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xem clip trực tuyến MobiFone – MobiClip

  • Cước phí đăng ký dịch vụ được trừ vào tài khoản chính
  • Sau 3 lượt tải, tặng miễn phí khách hàng khi tiến hành các lượt tải tặng tiếp theo sẽ bị trừ cước theo quy định từ 0 – 5.000đ/clip
  • Hệ thống hoàn toàn miễn cước 3G khi khách hàng truy cập wapsite dịch vụ hoặc ứng dụng dịch vụ.
  • Dịch vụ MobiClip MobiFone có tính năng tự động gia hạn, nếu khách hàng muốn hủy có thể soạn tin nhắn HUY MC30 gửi 9022

Dịch vụ MobiClip MobiFone là cổng thông tin clip giái trí sống động dành cho giới trẻ, hãy đăng ký dịch vụ để trải nghiệm không gian giải trí dành riêng cho mình và cảm nhận niềm vui nhé!

Chúc các bạn đăng ký MobiClip MobiFone thành công và có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ!