Điều kiện đăng ký gói 3MAX90 MobiFone cần nắm

Khánh Hoà 16/03/2021

Gói 3MAX90 MobiFone đang được triển khai với khuyến mãi dành cho các thuê bao di động trả trước. Tuy nhiên vì là gói khuyến mãi của MobiFone nên không phải khách hàng có nhu cầu đều có thể đăng ký sử dụng. Vậy điều kiện đăng ký gói 3MAX90 MobiFone là gì? Tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Các đầu số MobiFone mới và cũ nhất hiện nay

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng 2GB

Cách ứng tiền Mobi 20K cho thuê bao cháy túi

dieu kien dang ky 3MAX90 MobiFone

Điều kiện đăng ký gói 3MAX90 MobiFone cần nắm

Điều kiện đăng ký gói cước 3MAX90 MobiFone cần nắm

Để đăng ký được gói 3MAX90 của MobiFone nhận 3GB/ngày90GB/tháng, bạn cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau:

1. Thuộc đối tượng đăng ký của nhà mạng

Như đã nói ở trên, vì là gói 4G MobiFone khuyến mãi nên 3MAX90 MobiFone chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021.

Những khách hàng kích hoạt trước ngày 1/1/2021 không thuộc đối tượng đăng ký có thể lựa chọn gói cước 3G MobiFone/gói 4G MobiFone khác đang triển khai để truy cập mạng.

2. Tài khoản đủ cước đăng ký 3MAX90 MobiFone

Tài khoản là một trong những điều kiện cần để tham gia gói cước. Bạn phải có đủ số dư trong tài khoản chính thì mới đăng ký thành công, tài khoản khuyến mãi không được áp dụng.

Giá cước đăng ký 3MAX90 là 270.000đ/3 tháng nên bạn hãy kiểm tra tài khoản xem mình có đảm bảo đủ cước không. Nếu không đủ hãy nạp tiền ngay để gia tăng số dư và đăng ký lại gói cước để an tâm sử dụng.

» Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone phổ biến hiện nay

3. Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều 

Sim bị khóa chiều sẽ không đăng ký được gói cước 4G MobiFone và 3MAX90 cũng vậy. Bạn cần giữ sim luôn hoạt động 2 chiều mới có thể đăng ký gói dùng.

Chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện trên là bạn có thể an tâm tham gia gói 3MAX90 MobiFone.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone giá rẻ an tâm giải trí

Trên đây là thông tin về điều kiện đăng ký gói 3MAX90 MobiFone mà bạn có thể tham khảo. Nếu chưa thỏa mãn tiêu chí nào hãy khắc phục nhanh chóng và an tâm tận hưởng ưu đãi nhé.