Điều kiện đăng ký gói AG60 MobiFone 60GB trọn gói 60K

Ngọc Lý 30/11/2022

Nói đến gói cước 4G giá rẻ thì chắc chắn không thể nào bỏ qua gói AG60 MobiFone. Đây là gói cước trọn gói 60GB chỉ 60k/tháng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Và vì là gói khuyến mãi nên sẽ có những quy định điều kiện đăng ký cụ thể. Vậy điều kiện tham gia AG60 của MobiFone là gì?.

Để tham gia 1 gói 4G khuyến mãi thì thuê bao của bạn cần đáp ứng nhiều điều kiện đó là thuộc đối tượng tham gia, điều kiện hoạt động thuê bao, điều kiện tài khoản,… Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay thông tin quy định này nhé!.

Dv ứng tiền của mạng MobiFone

Tin khuyến mãi MobiFone hàng tháng

Cách đăng ký 5G mạnh nhất sim Mobi

dieu kien dang ky ag60 mobifone

Điều kiện đăng ký gói AG60 MobiFone là gì

Các điều kiện đăng ký gói AG60 mạng MobiFone 

Dưới đây là thông tin chi tiết từng điều kiện tham gia gói AG60 theo quy định của nhà mạng MobiFone hiện nay.

1/ Điều kiện đối tượng đăng ký gói AG60 MobiFone

Dành cho thuê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng. Soạn ON AG60 gửi 9084 bạn sẽ biết được thuê bao có thuộc tính được tham gia gói cước hay không. Hàng tháng hệ thống sẽ cập nhật danh sách và gửi lời mời đến các thuê bao thuộc danh sách. Nếu tháng này bạn chưa nhận được thì có thể đợi tiếp vào các tháng sau.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký trên sim của bạn

2/ Điều kiện hoạt động của thuê bao 

Tại thời điểm khách hàng thực hiện đăng ký gói AG60 thì thuê bao cần đáp ứng điều kiện đó là:

  • Cần phải hoạt động 2 chiều: Nếu sim bị khóa do hết hạn, do nợ cước, do khóa PUK Mobi hay khóa nạp thẻ thì bạn hãy chủ động mở khóa ngay nhé.
  • Thuê bao không tham gia các gói cước 4G MobiFone nào khác: Nếu có hãy chủ động xóa trước khi tham gia gói AG60 bạn nhé.

Với cách mở khóa sim thì bạn có thể nạp tiền để mở hạn dùng hoặc gọi đến tổng đài CSKH của MobiFone để được hỗ trợ mở khóa PUK và mở khóa nạp thẻ. Cần lưu ý, khi bị khóa PUK nên liên hệ trực tiếp nhân viên Mobi để được hỗ trợ chính xác nhất, nếu tự ý nhập mã quá 10 lần thì sim của bạn sẽ bị hỏng ngay.

» Tham khảo: Cách xem thuê bao Mobi đang hoạt động hay bị chặn chiều

3/ Điều kiện tài khoản chính của thuê bao MobiFone

Việc đăng ký gói AG60 sẽ được trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính. Vì vậy cần đảm bảo tối thiểu số dư của bạn là 60,000đ cần bấm *101#gọi kiểm tra tài khoản và chủ động nạp tiền MobiFone nếu bạn chưa đủ nhé.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện tham gia gói AG60 theo quy định trên thì bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước theo hướng dẫn sau:

Tên góiGói AG60 MobiFone
Cú pháp đăng kýON AG60 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi data
  • Miễn phí  2GB/ ngày ( 60GB / 30 ngày)
  • Dùng hết data hệ thống hạ băng thông truy cập miễn phí
Tiện ích
  • Miễn phí 1 tài khoản / gói dịch vụ MobiAgri MobiFone
Cước phí / Chu kỳ60.000đ / 30 ngày

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone tốc độ cao nhận 5GB 1 ngày

Điều kiện đăng ký gói cước AG60 Mobi đã được cập nhật chi tiết tại bài viết. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ có thể chủ động khắc phục những lỗi đăng ký gói AG60 MobiFone thất bại hoặc gián đoạn khi tham gia!