Đổi sim 4G MobiFone tài khoản có bị mất không?

Khánh Hoà 28/10/2021

MobiFone hiện đang hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G miễn phí tại các cửa hàng/điểm giao dịch của nhà mạng. Nếu không có thời gian ghé trực tiếp cửa hàng bạn có thể nâng cấp sim 4G tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khi chuyển đổi thành công bạn sẽ nhận được sim mới với tốc độ truy cập nhanh gấp 20 lần so với sim 3G thông thường.

Khi chuyển sang sim mới, sim cũ sẽ không sử dụng nữa nên nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề về thông tin tài khoản thuê bao, gói cước 4G MobiFone đang dùng, danh bạ lưu trên sim,…. Vậy đổi sim 4G MobiFone, tài khoản có được bảo lưu không?. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

doi sim 4G MobiFone tai khoan co bao luu khong

Giải đáp: Nâng cấp sim 4G MobiFone tài khoản có giữ lại không?

Gói cước HD300 khuyến mãi của MobiFone

Đăng ký chuyển tiền mạng MobiFone đơn giản

Đăng ký gói cước chơi game Liên Quân cho sim Mobi

Nâng cấp sim 4G MobiFone khoản có bị mất không?

Tham gia đổi sim 4G miễn phí của MobiFone bạn sẽ được tận hưởng thế giới giải trí nhanh, ổn định không còn lo về tình trạng bị chập chờn, lag,.. gián đoạn giữa chừng. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia đăng ký mạng 4G MobiFone với mức giá siêu tiết kiệm ưu đãi thoại, data cực khủng thoải mái sử dụng.

» Xem Thêm: Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà đơn giản nhất

Khi nâng cấp sim 4G MobiFone, nhà mạng sẽ quy đinh thông tin được bảo lưu và thông tin không lưu lại trên sim mới, cụ thể:

Thông tin được lưu lại Thông tin liên quan đến thuê bao từ thông tin đăng ký, số điện thoại, tài khoản sẽ được bảo lưu, không có sự thay đổi.
Thông tin không được bảo lưu
  • Các thông tin lưu trên sim như danh bạ, tin nhắn không được bảo lưu.
  • Bạn nên sao chép danh bạ từ sim qua máy (nếu đang cài đặt lưu danh bạ trên sim) để tránh sau khi đổi sim mới sẽ mất danh bạ!

Như vậy khi đổi sim 4G MobiFone, thông tin về số dư của bạn sẽ được lưu lại trên sim. Bạn vẫn có thể sử dụng để liên lạc hoặc đăng ký các gói 4G MobiFone.

» Tham Khảo Ngay: Các gói cước 4G tốc độ cao của MobiFone giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng

Hướng dẫn cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí tại cửa hàng 

Thủ tục, thời gian nâng cấp sim 4G MobiFone khá đơn giản, nhanh chóng thuận tiện với mọi khách hàng, kể cả khách hàng không có nhiều thời gian.

Thủ tục cần thiết

Khi đến cửa hàng nâng cấp sim 4G MobiFone bạn cần mang theo thủ tục sau:

  • CMND chính chủ
  • Sim MobiFone cần chuyển đổi
Địa điểm Tất cả các điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc
Cước phí Miễn phí
Thời gian thực hiệnTừ 5 – 10 phút tùy vào lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Xem Thêm: Thời gian làm việc cửa hàng MobiFone để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chuyển đổi sim 4G MobiFone, tài khoản có được mất không? để an tâm sử dụng.