Gói cước BMIU MobiFone

Mobifone Dịch vụ 13/06/2016

Gói cước BMIU MobiFone khá hấp dẫn người dùng khi ưu đãi dung lượng đến 16,5 GB/tháng. Rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập nhiều trong tháng và mong muốn sự an toàn trong quá trình truy cập.

Gói cước BMIU MobiFone được xem là gói cước nâng cấp lên từ gói MIU MobiFone, mặc dù cùng chung tính chất nhưng gói BMIU có dung lượng cao hơn và giá cước nhiều hơn đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có những trải nghiệm khác hơn. Đăng ký gói cước BMIU MobiFone ngay hôm nay để có những cảm nhận riêng biệt cho mình.

Cách đăng ký gói BMIU MobiFone

Cách đăng ký gói BMIU của MobiFone

Để đăng ký gói cước BMIU của MobiFone khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất gửi đến tổng đài 9084:

ON BMIU gửi 9084

  • Giá cước: 200.000đ/30ngày
  • Cước nhắn tin đến 9084 hoàn toàn miễn phí

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký 3G MobiFone một lần duy nhất sẽ được sử dụng gói cước BMIU MobiFone trong suốt chu kỳ 30 ngày.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký BMIU MobiFone

  • Đăng ký BMIU MobiFone khách hàng sẽ nhận được dung lượng data 3G lên đến 16,5 GB tốc độ cao.
  • Sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí, hệ thống ngừng truy cập để tránh phát sinh phí

Gói cước BMIU MobiFone

Lưu ý khi đăng ký BMIU MobiFone

  • Cước phí đăng ký gói cước sẽ được trừ vào tài khoản chính
  • Sau khi đăng ký thành công gói cước BMIU MobiFone khách hàng hãy nhớ tắt nguồn máy và bật lên lại để hệ thống cập nhật gói cước 3G mới cho mình.
  • Gói cước BMIU MobiFone có tính năng tự động gia hạn vì vậy nếu khách hàng không muốn sử dụng nữa có thể hủy gói BMIU MobiFone theo cú pháp HUY BMIU gửi 9084
  • Trong quá trình sử dụng gói cước nếu khách hàng muốn kiểm tra dung lượng 3G MobiFone có thể soạn tin nhắn KT DATA gửi 999 (200đ/sms)
  • Để mua thêm dung lượng 3G MobiFone tốc độ cao truy cập khách hàng có thể soạn DK tên-gói gửi 999.

Hãy chọn lựa đăng ký gói cước dung lượng khủng BMIU MobiFone để thỏa mãn những nhu cầu cao của bạn trong quá trình truy cập internet. BMIU MobiFone vừa là gói cước có dung lượng khủng lại là gói cước 3G trọn gói MobiFone có quá nhiều yếu tố hội tụ để bạn có thể an tâm đăng ký trải nghiệm.

Chúc các bạn đăng ký gói BMIU của MobiFone thành công và truy cập internet vui vẻ!