Gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên

Mobifone Dịch vụ 20/06/2017

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên là các gói ưu đãi giúp sim sinh viên MobiFone tiết kiệm chi phí gọi hơn. Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone sim sinh viên khá đơn giản nhưng mỗi thuê bao chỉ được đăng ký một số gói cước nhất định nên bạn cần tìm hiểu sim sinh viên của mình được đăng ký gói nào và lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Chi phí liên lạc hàng tháng thường ngốn khá nhiều tiền của các bạn sinh viên. Bằng việc đăng ký gói gọi nội mạng MobiFone sim sinh viên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hãy tham khảo các gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên dưới đây và tận dụng ngay nhé.

Gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên

Cách kiểm tra gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên được đăng ký

Mỗi sim sinh viên Mobi khác nhau sẽ được đăng ký gọi nội mạng MobiFone với 1 gói cước khác nhau. Để kiểm tra sim sinh viên của bạn được đăng ký những gói cước nào, hãy soạn tin theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999 (200đ)

Hệ thống sẽ trả về danh sách các gói cước ưu đãi mà bạn được đăng ký. Hãy đối chiếu với danh sách các gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên dưới đây để lựa chọn gói cước phù hợp nhất nhé.

»Xem ngay: Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng MobiFone đang triển khai hiện nay.

Tổng hợp các gói cước và cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone sim sinh viên

Hiện nay, MobiFone đang triển khai một số gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên như sau:

TÊN GÓI CƯỚC/CƯỚC PHÍ CÁCH ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI
SV30 (30.000đ/ngày) DK SV30 gửi 999
 • Miễn phí 300 phút gọi nội mạng
 • 30 phút gọi trong nước.
 • 30 SMS trong nước300 MB data 3G MobiFone
 • Miễn phí 1 gói FB30 MobiFone
SV50 (50.000đ/ngày) DK SV50 gửi 999
 • 500 phút thoại nội mạng
 • 50 phút thoại trong nước.
 • 50 SMS trong nước
 • 600 MB data 3G MobiFone
 • Miễn phí 1 gói FB30 MobiFone.
Gói gọi nhóm sinh viên MobiFone
(5 số thuê bao đăng ký thành viên lần đầu sẽ được miễn phí, từ những lần sau khi thay đổi, thêm thành viên sẽ tính cước 1.000đ/1 số điện thoại.)
Gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn Giảm cước gọi chỉ 708đ/phút cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên.

Lưu ý:

 • Tất cả các gói cước ưu đãi trên đều có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn đã đăng ký nhưng không còn nhu cầu sử dụng thì hãy hủy gói cước để không bị trừ phí.
 • Tuy là ưu đãi dành cho sim sinh viên MobiFone nhưng tùy thuê bao sinh viên khác nhau sẽ được đăng ký những gói khác nhau không phải tất cả các gói cước trên đều được đăng ký. Vì vậy, hãy gọi đến tổng đài MobiFone hoặc soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem mình được ưu đãi gói cước nào và đăng ký sử dụng nhé!

>>> Xem ngay các tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24.

Bên cạnh ưu đãi đăng ký gọi nội mạng MobiFone sinh viên, nhà mạng còn ưu đãi cực hấp dẫn về đăng ký 3G cho thuê bao sinh viên. Hãy tham khảo chi tiết bên dưới để đăng ký tận hưởng trọn vẹn khuyến mãi sim sinh viên MobiFone nhé!

Đăng ký gọi nội mạng MobiFone sim sinh viên

Gói cước 3G MobiFone sinh viên ưu đãi

Thuê bao sinh viên MobiFone được ưu đãi đăng ký gói cước MIU với cước phí thấp, giảm 35% so với gói cước MIU MobiFone thông thường. Nếu khách hàng bình thường MobiFone đăng ký MIU phải trả cước đến 70.000đ thì thuê bao sim sinh viên MobiFone chỉ phải trả cước phí 50.000đ cho cả tháng truy cập

Thông tin chi tiết gói MIU MobiFone sinh viên

TÊN GÓI CƯỚC CÁCH ĐĂNG KÝ GIÁ CƯỚC DUNG LƯỢNG ƯU ĐÃI CƯỚC PHÁT SINH
MIU sinh viên ON MIU gửi 9084 50.000đ/30 ngày 3,8 GB Miễn phí

>>> Xem ngay cách đăng ký 3G MobiFone để liên lạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí và tiện lợi.

Những thông tin về gói cước gọi nội mạng MobiFone sinh viên trên đây hi vọng đã giúp cho các bạn nắm được chi tiết các gói và đăng ký ngay sử dụng để trải nghiệm hoàn hảo tiện ích sim sinh viên MobiFone.

Chúc các bạn đăng ký gọi nội mạng MobiFone sim sinh viên thành công!