Xem phim thả ga cùng gói cước Video Data FIM+ MobiFone

Mobifone Dịch vụ 17/01/2017

Gói FIM+ MobiFone hay còn gọi là gói FIM30 MobiFone là gói cước ưu đãi giúp người dùng smartphone có thể thoải mái xem phim trực tuyến ngay trên điện thoại thật thoải mái. Với gói FIM+ của MobiFone, khách hàng sẽ giải trí thoải mái với các bộ phim hấp dẫn chất lượng cao.

Xem phim thả ga cùng gói cước Video Data FIM+ MobiFone khách hàng cũng tiết kiệm chi phí lớn cho thuê bao của mình. Gói cước miễn phí hoàn toàn cước 3G khi sử dụng ứng dụng và wapsite FIM+, đồng thời còn tặng thêm dung lượng 3G MobiFone cho việc truy cập những wapsite khác. Tham khảo chi tiết gói cước và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Gói FIM+ Mobi

Đối tượng được đăng ký gói cước Video Data FIM+ MobiFone

  • Thuê bao MobiFone trả trước, trả sau đang hoạt động.
  • Khách hàng cần đang dùng các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android và iOS.
  • Tải ứng dụng FIM+ về máy.

Cách đăng ký gói FIM30 MobiFone

Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn khi sử dụng gói cước FIM+ của MobiFone. Không chỉ được xem các bộ phim nhiều thể loại, nhiều nền điện ảnh khác nhau, mà còn được tự do chọn lựa phim theo ý thích. Đăng ký ngay sử dụng với cú pháp

Soạn ON FIM30 gửi 9084

  • Giá cước: 100.000đ/ 30 ngày
  • Ưu đãi nhận được khi đăng ký: Không giới hạn dung lượng truy cập vào https://movies.fimplus.vn để xem phim theo ý thích.  Không cần phải mua thêm dung lượng 3G MobiFone trong suốt quá trình sử dụng gói.

gói FIM30 MobiFone

Thông tin cần nhớ đăng ký gói cước Video Data FIM+ MobiFone

  • Chỉ được miễn cước 3G sử dụng FIM+ khi dùng ứng dụng FIM+ hoặc trình duyệt mặc định máy truy cập https://movies.fimplus.vn để xem phim.
  • Gói FIM+ có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng nếu có nhu cầu hủy gia hạn hãy soạn KGH FIM30 gửi 999, hủy hoàn toàn gói soạn HUY FIM30 gửi 999.

Gói cước xem phim MobiFone FIM+ sẽ là giải pháp tiện lợi cho những khách hàng có đam mê phim ảnh và lấy xem phim là niềm giải trí lớn của mình. Đăng ký gói cước ngay để tận hưởng ưu đãi và thỏa mãn đam mê nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói FIM+ MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ