Cách hủy gói SN28 MobiFone bằng SMS chính xác 100%

Khánh Hoà 19/04/2021

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn sẽ hủy gói SN28 MobiFone nhanh chóng khi không có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên để hủy thành công gói cước, bạn cần thực hiện đúng cú pháp theo quy định của nhà mạng, để biết thêm chi tiết về cú pháp hủy, theo dõi nội dung bài viết sau của mobifone3g.net.vn nhé.

huy goi SN28 MobiFone

Cách hủy gói SN28 MobiFone bằng SMS chính xác 100%

Cách hủy gói SN28 MobiFone bằng SMS chính xác 100%

Gói SN28 MobiFone ưu đãi là một trong những gói tuần hot nhất hiện nay với ưu đãi khủng 2.8GB/ngày, cước phí rẻ chỉ 28.000đ. Nếu gói SN28 MobiFone không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thì bạn có thể hủy để lựa chọn cho mình gói 3G MobiFone/ gói 4G MobiFone khác phù hợp.

Bạn nên để kiểm tra dung lượng còn lại trước khi hủy gói để có kế hoạch sử dụng hết nhằm tránh lãng phí vì hủy thành công hệ thống sẽ xóa data và ngày dùng còn lại.

» Xem thêm: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói SN28 MobiFone đơn giản

Cú pháp hủy gói SN28 MobiFoneSoạn HUY SN28 gửi 789

Sau khi thực hiện thành công, bạn hãy chờ tổng đài 789 phản hồi hủy thành công gói cước mới an tâm sử dụng tiếp. Nếu chưa nhận được thông báo, hãy kiểm tra lại cú pháp hủy nhé.

Cước phí 200đ/SMS

Ngoài cách nhắn tin hủy thì bạn còn thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ hủy gói trên hệ thống nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý khi hủy gói cước SN28 mạng MobiFone 

  • Sau khi hủy thành công, mọi ưu đãi data còn lại sẽ bị hủy theo.
  • Gói cước SN28 MobiFone không có cú pháp hủy gia hạn, chỉ có cú pháp hủy trực tiếp.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng mà không có bất kỳ gói cước nào sau khi đã hủy thành công gói thì hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB.
  • Sau khi hủy thành công hãy chọn đăng ký gói 4G MobiFone khác có ưu đãi cao hơn để truy cập internet tiết kiệm chi phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone theo ngày, tuần, tháng giá rẻ

Trên đây là hướng dẫn hủy gói SN28 MobiFone bằng tin nhắn cực đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn đăng ký thành công!