Tại sao không nạp được thẻ điện thoại MobiFone vào game?

Phượng Hoàng 27/12/2021

Hiện một số game như Garena, Liên Quân, Liên Minh,… đã hỗ trợ nạp thẻ cào vào game thông qua tin nhắn, không cần đến trực tiếp cửa hàng người dùng đã có thể nạp tiền vào game tại nhà nhanh chóng qua SMS và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên không ít thuê bao mặc dù đã thực hiện đúng nhưng không thể nạp thành công.

Có nhiều lí do khiến bạn không nạp được thẻ cào MobiFone vào game có thể xuất phát từ người dùng hoặc do game gặp lỗi,.. để biết chi tiết về nguyên nhân và cách xử lý lỗi, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

khong nap duoc the dien thoai vao game

Giải đáp: Vì sao không nạp được thẻ cào MobiFone vào game?

Vì sao nạp thẻ điện thoại MobiFone vào game không được? 

1. Do thẻ cào đã qua sử dụng 

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến bạn không thể nạp thành công thẻ cào vào game có thể do thẻ nạp đã qua sử dụng, thẻ đã nạp rồi bạn sẽ không thể sử dụng vào lần tiếp theo. Tình trạng này thường xuất hiện khi bạn mua thẻ ở các cửa hàng tạp hoá, đại lý,….

Cách khắc phục: Do đó trước khi mua bạn nên kiểm tra tình trạng thẻ cào để biết chính xác thẻ đã dùng chưa, nếu đã nạp rồi bạn có thể đổi trả thẻ mới ngay tại nơi mua để thực hiện thao tác thành công.

» Chi Tiết: Cách xử lý lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ MobiFone Garena

2. Do nạp sai mã thẻ nạp 

Ngoài nguyên nhân trên, lỗi thẻ cào MobiFone không nạp vào game được có thể xuất phát từ việc bạn nhập sai mã thẻ cào dẫn đến việc hệ thống báo lỗi và nạp không thành công.

Cách khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại mã thẻ nạp trên thẻ cào đã chính xác và đầy đủ số chưa, hãy thực hiện lạo thao tác với đầy đủ dãy số thẻ nạp để xem lỗi có khắc phục được không.

» Tìm Hiểu: Cách phân biệt thẻ cào MobiFone thật giả chính xác nhất

3. Do lỗi từ ứng dụng 

Sau khi kiểm tra nếu lỗi không xuất phát từ thẻ nạp thì có thể do ứng dụng game đang chơi gặp sự cố, có nhiều game trong quá trình nâng cấp và bảo trì sẽ không thể truy cập và thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Cách khắc phục: Hãy chờ thêm từ 5 – 10 phút sau đó thử lại để xem lỗi không nạp được thẻ vào điện thoại sẽ xử lý được chưa.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các gói chơi game trên MobiFone chỉ từ 2.000đ Free 100% data

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc vì sao không nạp được thẻ cào MobiFone vào game? để an tâm trải nghiệm.