Khuyến mãi đăng ký MobiFone Money nhận 100k, 50k, 10GB hết 2022

Ngọc Lý 27/10/2022

Khuyến mãi đăng ký MobiFone Money là chương trình được triển khai cực kỳ sôi nổi từ nay đến cuối năm 2022. Chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ thanh toán trực tuyến vô cùng tiện ích và nhận được thêm số tiền cực kỳ rủng rỉnh vào tài khoản.

Các thuê bao đăng ký tài khoản MobiFone Money thành công sẽ nhận ngay 100k và khi giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng đăng ký sẽ tiếp tục được nhận thêm 50k và có 10GB data thỏa sức kết nối. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức thanh toán mới này thì hãy nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội nhận khuyến mãi hấp dẫn nhé!.

Hướng dẫn ứng tiền di động MobiFone

Đăng ký gói cước 21G sim Mobi tặng 60GB data

Cách đăng ký data 5G trên Mobi tốc độ cao

khuyen mai mobifone money tang 100k 50k 10gb 2022

Khuyến mãi MobiFone Money 2022

Thông tin các chương trình khuyến mãi MobiFone Money 2022

  • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Đến hết ngày 31/12/2022.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng MobiFone thực hiện đăng ký dịch vụ tiền di động lần đầu tiên, giới thiệu cho bạn bè sử dụng, tặng data,…
  • Yêu cầu tham gia chương trình: Thiết bị của khách hàng cần được kết nối mạng ổn định, nên chọn đăng ký 4G khuyến mãi cho MobiFone để đảm bảo truy cập.

» Đừng bỏ qua: Các tin khuyến mãi MobiFone hot nhất hiện nay

1. Nhận 100k khi đăng ký MobiFone Money

Chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng đăng ký MobiFone Money lần đầu tiên.Những thuê bao đăng ký trước thời gian khuyến mãi sẽ không được ưu đãi. Thuê bao thực hiện đăng ký theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MobiFone Pay.
  • Bước 2: Tiếp theo chọn “Xác thực ngay” tài khoản Tiền di động ⇒ Chọn vào Điều kiện và Điều khoản sử dụng tài khoản Tiền di động”.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin giấy tờ xác thực tài khoản Tiền di động ⇒ Chọn “Xác nhận” và gửi yêu cầu mở tài khoản Tiền di động.
  • Bước 4: Hệ thông thông báo mở tài khoản thành công.

Nội dung ưu đãi: Khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000đ vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao di động. Mỗi thuê bao được tặng 1 lần.

» Tìm hiểu: MobiFone Money dùng để làm gì?

2. Giới thiệu bạn bè đăng ký MobiFone Money tặng 50k

Sau khi đăng ký thành công tài khoản cho mình thì bạn sẽ được cấp mã giới thiệu, bạn thực hiện giới thiệu cho bạn bè, người thân chưa từng sử dụng MobiFone Money thực hiện đăng ký tài khoản (lần đầu tiên) bạn sẽ nhận được 50.000đ. Không giới hạn số lượt giới thiệu.

Nội dung ưu đãi: Thuê bao giới thiệu sẽ được nhận 50.000đ  và thuê bao thực hiện đăng ký sẽ nhận được 100.000đ vào tài khoản khuyến mãi của điện thoại.

3. Tặng 10GB khi đăng ký thành công tài khoản MobiFone Money

Bên cạnh ưu đãi 100k khi đăng ký thành công MobiFone Money thì khách hàng còn được ưu đãi thêm 10GB data để truy cập mạng. Dung lượng này được cộng vào tài khoản khuyến mãi và được áp dụng sử dụng chung với các gói 3G/ gói 5G MobiFone hoặc các gói combo trên thuê bao.

» Gợi ý: Các gói combo MobiFone siêu ưu đãi

Các thông tin về khuyến mãi MobiFone Money 2022 tặng 100k, 50K, 10GB data đã được cập nhật chi tiết tại bài viết. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ có thêm thật nhiều tiền điện thoại và trải nghiệm thêm những tính năng mới mỗi ngày!