Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 17/3

Mobifone Dịch vụ 15/03/2017

Với chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 17/3 khách hàng có thể nhận được tài khoản thật dồi dào sử dụng. Chỉ cần nạp đúng hình thức ưu đãi và đúng đối tượng tham gia, bạn sẽ có tài khoản dư dả để thoải mái sử dụng cho cả tháng. Đây cũng là món quà ý nghĩa của MobiFone nhằm giúp cho khách hàng dùng điện thoại an tâm, thoải mái đăng ký trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 17/3/2017 với hai chương trình diễn ra song song. Bao gồm chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ và khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn. Khách hàng hãy tham khảo ngay chi tiết chương trình bên dưới và tham gia ngay nhé!

Khuyến mãi MobiFone ngày 17/3

Chương trình MobiFone Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 17/3

Chỉ cần lưu ý hình thức nạp và đối tượng tham gia, mọi khách hàng đều có cơ hội nhận được khuyến mãi MobiFone. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội cực lớn để gia tăng tài khoản của mình.

Chương trình 1: MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/3 cho nhận được tin nhắn

  • Thời gian triển khai: Từ 0h đến 24h ngày 17/3/2017.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành.
  • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM1 và 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM3. (Áp dụng cho một thẻ nạp đầu tiên).

MobiFone khuyến mãi ngày 17/3

Chương trình 2: Tặng 50% giá trị nạp tiền EZ MobiFone ngày 17/3/2017

  • Thời gian triển khai: Từ 0h đến 24h ngày 17/3/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều- đang trong thời gian giữ số.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM2 và 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM3.

Khuyến mãi của MobiFone tháng 3 đã triển khai với nhiều chương trình, nhiều ngày khác nhau. Nếu bạn đã bỏ lỡ những khuyến mãi trước đây đừng bỏ lỡ thêm cơ hội khuyến mãi lần này. Nạp tiền ngay vào tài khoản và nhận ưu đãi nhé!

Đừng quên cài đặt gói cước 3G MobiFone cho thuê bao của bạn để được thoải mái truy cập internet, giải trí vui, tận hưởng không gian game, phim, bóng đá,… trên điện thoại của mình.

Chúc các bạn có được tài khoản dồi dào cùng chương trình MobiFone khuyến mãi ngày 17/3/2017!

>>> Tin đáng chú ý: