MobiFone tặng 50% nạp tiền EZ ngày 12/5/2017

Mobifone Dịch vụ 10/05/2017

MobiFone khuyến mãi nạp tiền EZ ngày 12/5/2017 sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể số dư trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của mình. Đồng thời tận dụng cơ hội ưu đãi để trả nợ ứng tiền MobiFone trước đó, đăng ký dịch vụ mình mong muốn, an tâm sử dụng dài lâu. Khuyến mãi của MobiFone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước nên hãy nhanh chóng tham khảo chi tiết chương trình và tham gia.

Chương trình khuyến mãi của MobiFone mặc dù dành cho tất cả thuê bao nhưng vẫn có yêu cầu riêng đặc biệt. Đó là nạp đúng hình thức ưu đãi của chương trình – nạp tiền EZ MobiFone. Khách hàng cần phải lưu ý thông tin để tránh trường hợp thực hiện hình thức nạp tiền khác và bỏ lỡ khuyến mãi ngày 12/5/2017.

Chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone ngày 12/5

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng 50% nạp tiền EZ ngày 12/5

 • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Từ 0h đến 24h ngày 12/5/2017
 • Đối tượng tham gia chương trình: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động MobiFone trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
 • Hình thức nhận ưu đãi của MobiFone: Áp dụng cho 1 hình thức duy nhất là nạp tiền EZ MobiFone tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giao dịch. Mọi hình thức khác đều không được ưu đãi.

Khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone ngày 12/5/2017

Chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone ngày 12/5/2017

Với ưu đãi hấp dẫn của khuyến mãi MobiFone ngày 12/5 bạn sẽ có được nhiều niềm vui sử dụng điện thoại của mình. Ưu đãi cụ thể như sau:

 • Tặng 50% giá trị nạp tiền MobiFone. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng:
  • 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM2.
  • 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3.
 • Không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản.
 • Không quy định mệnh giá nạp.

Thuê bao MobiFone trả trước đang cạn kiệt tài khoản, đang cần gia tăng số dư, cần tiền để đăng ký 3G MobiFone dung lượng khủng… Nhanh tay ghi nhớ chi tiết chương trình và tham gia ngay. Chương trình khuyến mãi của MobiFone chắc chắn sẽ làm cho mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng và an tâm sử dụng dài lâu.

Chúc các bạn nhận được tài khoản thật dồi đào cùng khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone ngày 12/5/2017!