Kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone được không?

Khánh Hoà 20/04/2021

Khi hòa mạng sim mới, thuê bao di động cần cung cấp số CMND để làm thủ tục để đăng ký thông tin chính chủ. Vậy người dùng có thể kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

kiem tra so dien thoai qua CMND MobiFone

Kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone được không?

Kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone được không?

Đăng ký thông tin chính chủ khi mua sim mới là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng, mỗi thuê bao khi đến cửa hàng MobiFone để hòa mạng sim cần mang theo CMND để làm thủ tục đăng ký.

Do vậy nhiều khách hàng muốn kiểm tra số điện thoại MobiFone của người khác qua CMND khi vô tình quên số thuê bao liên lạc? Hiện tại nhà mạng đã cho phép người dùng tra cứu thông qua hình thức này chưa?

Rất tiếc, vì lí do bảo mật nên nhà mạng không hỗ trợ kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone của người khác. Ngoài ra nhà mạng cũng không hỗ trợ tra cứu số điện thoại của bạn qua CMND nếu lỡ quên mất, bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin đăng ký chính chủ có đúng hay không bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin số thuê bao, họ và tên cùng CMND cho nhân viên tư vấn.

» Xem thêm: Một CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim MobiFone?

Kiểm tra số điện thoại của người khác qua mạng xã hội 

Tuy không thể tra cứu số điện thoại của người khác qua CMND, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua các mạng xã hội phổ biến như Zalo, Facebook,.. theo hướng dẫn sau:

Ứng dụng Facebook/Zalo/Instagram ⇒ Nhấn vào thanh tìm kiếm ⇒ Nhập số điện thoại ⇒ Bấm tìm kiếm.

»Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G MobiFone truy cập internet nhanh chóng

Lưu ý: Kết quả nhận được trên mạng xã hội chỉ mang tính tham khảo, không hoàn toàn chính xác. Vì vậy bạn cần lưu ý khi tra cứu trên mạng xã hội này.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone được không? để an tâm trải nghiệm.