MobiFone OTP Garena là gì? Làm thế nào để lấy?

Phượng Hoàng 18/03/2022

Khi nạp thẻ game Garena bằng SMS MobiFone người dùng cần nhập mã OTP xác thực thông tin tài khoản. Đây là yêu cầu bắt buộc của hệ thống để xác nhận giao dịch thành công, nếu nhập không chính xác hoặc quá thời gian quy định sẽ không thể nào thanh toán được vậy nên bạn cần chú ý.

Vậy mã OTP Garena MobiFone là gì? Nhận mã OTP thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là các game thủ thường xuyên nạp thẻ game online bằng tin nhắn của nhà mạng. Theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết bên dưới để an tâm sử dụng nhé.

Đăng ký 3G giá rẻ sim MobiFone chỉ 10.000đ/ tháng

Cách chuyển tiền điện thoại mạng MobiFone

Đăng ký gói cước HD120 MobiFone nhận 10GB data

ma OTP Garena MobiFone

Giải đáp: Mã xác nhận MobiFone OTP Garena là gì?

Mã xác nhận MobiFone OTP Garena là gì?

Những giao dịch liên qua đến thanh toán online kể cả thanh toán game khi nạp thẻ SMS MobiFone đều yêu cầu nhập mã xác nhận để đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng. Đây là thao tác cuối cùng và bắt buộc trong mỗi giao dịch vậy nên bạn cần nhập chính xác.

Mã OTP game Garena thường có 6 chữ số khác nhau, sau mỗi lần thanh toán sẽ sử dụng dãy số riêng biệt. Thông thường mã này đều có hạn dùng nhất định và chỉ dùng được một lần.

Nếu quá thời gian cho phép hoặc nhập thông tin mã xác nhận OTP không chính xác việc thanh toán sẽ không thành công. Bạn cần phải thực hiện thao tác lại từ đầu.

» Xem Thêm: Xử lý lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ MobiFone Garena

Làm thế nào để lấy mã OTP MobiFone game Garena?

Khi tham gia nạp thẻ game Garena trực tuyến trên website napthe.vn hoàn thành thao tác chọn Mệnh giá bạn cần nhập số điện thoại MobiFone của mình.

Lúc này hệ thống sẽ gửi thông tin về dãy mã xác nhận qua tin nhắn, bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư điện thoại để copy mã OTP và nhập vào theo yêu cầu của hệ thống. Mã này thông thường sẽ được hệ thống tự động gửi về, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào cả.

» Xem Thêm: Cách phát sinh sim MobiFone đủ điều kiện nạp game Garena

Vì sao không nhận được mã xác nhận Garena MobiFone? 

Có nhiều trường hợp thuê bao không nhận được tin nhắn chứa mã xác thực do MobiFone gửi về, vậy nguyên nhân là gì?

1. Nhập sai số điện thoại

Đây là một trong những lí do phổ biến nhất nhiều thuê bao gặp phải. Khi nhập sai số điện thoại hệ thống sẽ không thể nào gửi chính xác thông tin đến cho bạn, vậy nên hãy kiểm tra lại xem thử số thuê bao có chính xác không.

2. Số điện thoại không hoạt động

Hãy đảm bảo điện thoại của bạn đang hoạt động không bị chặn 2 chiều hoặc đang trong tình trạng mất sóng, hết pin. Bởi như vậy mới có thể nhận được tin nhắn từ nhà mạng gửi về.

Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến mã OTP bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp thông tin chính chủ để được nhân viên hỗ trợ chi tiết.

» Tham Khảo: Cách kiểm tra sim MobiFone đang hoạt động hay chặn chiều

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thông tin về mã xác nhận OTP của MobiFone Garena là gì? để an tâm trải nghiệm lâu dài.