MobiFone thử nghiệm thành công mạng 5G với tốc độ tải lên đến 2Gbps

Khánh Hoà 17/03/2020

MobiFone thử nghiệm thành công mạng 5G đang là một trong những thông tin được rất nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Với tốc độ truy cập mạng ước tính gấp 10 lần mạng 4G, mạng 5G hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, chưa từng có trước đây. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

MobiFone thu nghiem thanh cong mang 5G

MobiFone thử nghiệm thành công mạng 5G với tốc độ tải lên đến 2Gbps

MobiFone thử nghiệm thành công mạng 5G ở 4 TP lớn 

  • Thời gian thử nghiệm thành công: Ngày 10/3/2020
  • Địa điểm thử nghiệm thành công: Đại diện MobiFone cho biết đã triển khai thử nghiệm mạng 5G tại 4 thành phố lớn:
    • Hà Nội
    • TP.HCM
    • Đà Nẵng
    • Hải Phòng

=> Kết quả thử nghiệm mạng 5G của MobiFone thu được rất khả quan với trải nghiệm của người dùng, tốc độ dữ liệu tải xuống đạt xấp xỉ 2Gbps.

Dự kiến trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục hoàn thiện và sớm đưa vào cung cấp chính thức dịch vụ 5G cho các thuê bao của mình. Hãy theo dõi mobifone3g.net.vn để cập nhật thông tin mới nhất về thời gian triển khai mạng 5G MobiFone.

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Mạng 5G MobiFone đã thu được những kết quả tích cực gì? 

Trên nền tảng 5G, những dịch vụ ứng dụng dữ liệu tốc độ siêu cao như Hologram – Thực hiện cuộc gọi 3D qua mạng 5G, các trò chơi trực tuyến sử dụng băng thông siêu tốc độ như Cloud Gaming, ứng dụng tương tác thực tế ảo (AR, VR) giữa 2 người ở 2 vị trí khác nhau như thi đấu bóng bàn, bóng đá từ xa… đã được MobiFone thử nghiệm thành công.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone được nhiều thuê bao lựa chọn nhất

Với độ trễ siêu thấp gần bằng 0, cho cảm nhận sinh động và trực tiếp như ngoài đời thực. Những dịch vụ thử nghiệm này không chỉ hứa hẹn mang lại một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giải trí, sản xuất kinh doanh, giao thông vận tải, y tế, giáo dục… mà còn đặt ra những tiền đề quan trọng mang tính chất nền tảng để MobiFone phát triển những giải pháp mang tầm vĩ mô trong xây dựng chính phủ điện tử, thành phố thông minh.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone không giới hạn dung lượng

MobiFone thử nghiệm thành công mạng 5G với tốc độ tải lên đến 2Gbps có thể xem là tin vui không chỉ đối với nhà mạng và với cả thuê bao. Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm tốc độ mạng không dây thứ 5 của MobiFone nhé.