Quy định thời gian chặn chiều, giữ số của thuê bao MobiFone

Mobifone Dịch vụ 20/07/2016

Để đảm bảo cho thuê bao MobiFone của mình hoạt động thông suốt trong quá trình sử dụng khách hàng không thể không nắm bắt thông tin quy định thời gian chặn chiều, giữ số của MobiFone. Đặc biệt là với những khách hàng mới hòa mạng hay những khách hàng có số MobiFone nhưng không thường sử dụng hay những khách hàng bị mất sim MobiFone, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều MobiFone …

Quy định thời gian chặn chiều và giữ số của thuê bao MobiFone rất rõ ràng và hoàn toàn hợp lý nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. Dưới đây là chi tiết các quy định về chặn 1 chiều, chặn 2 chiều, thời gian giữ số và hủy số MobiFone, khách hàng hãy tham khảo và ghi nhớ.

thời gian chặn chiều, giữ số của sim MobiFone

Quy định thời gian chặn chiều, giữ số của thuê bao MobiFone

Quy định chặn chiều giữ số của thuê bao trả trước Quy định chặn chiều giữ số của thuê bao trả sau
  • Chặn 1 chiều: MobiFone sẽ chặn 1 chiều khi thời hạn sử dụng trên sim của khách hàng hết (khách hàng có thể kiểm tra thời hạn sử dụng của sim bằng cách bấm *101#) và có khách hàng sẽ có 10 ngày để chờ nạp thẻ mở chiều.
  • Chặn 2 chiều: Nếu sau thời gian chờ nạp thẻ mở 1 chiều khách hàng không có giao dịch nạp thẻ, hệ thống sẽ chặn 2 chiều và có 30 ngày chờ nạp thẻ mở hai chiều.
  • Thời gian giữ số: Khi thuê bao đã bị chặn 2 chiều, MobiFone sẽ giữ số trong 30 ngày để chờ nạp thẻ mở lại số.
  • Hủy số: Sau khi hết thời gian chờ nạp thẻ mở số khách hàng vẫn không có giao dịch nạp thẻ MobiFone sẽ khóa số và sim số sẽ bị hủy sau 5 ngày.
  • Chặn 1 chiều: Khi thời gian chờ thanh toán cước của thuê bao trả sau hết khách hàng không thanh toán sẽ bị chặn 1 chiều và có 10 ngày để chờ thanh toán mở chiều.
  • Chặn 2 chiều: Sau thời gian chờ thanh toán mở chiều, khách hàng vẫn không thanh toán sẽ bị chặn 2 chiều và có 30 ngày chờ thanh toán cước.
  • Thời gian giữ số: Sau khi bị chặn 2 chiều, MobiFone sẽ tiến hành giữ số trong 30 ngày.
  • Hủy số: Nếu trong 30 ngày giữ số khách hàng không thanh toán cước, thuê bao sẽ bị hủy số sau 5 ngày.

quy định thời gian chặn chiều MobiFone

Một số quy định khác về chặn chiều, giữ số MobiFone

  • Khi sim khách hàng bị mất và khách hàng đã gọi tổng đài MobiFone để chặn số. Khách hàng sẽ có 60 ngày để ra cửa hàng làm lại sim. Nếu trong vòng 60 ngày khách hàng không làm lại, sim sẽ bị hủy.
  • Sim MobiFone của khách hàng khi đã bị hủy trên hệ thống và đã được đưa ra đấu nối mới trên thị trường khách hàng không thể làm lại sim nữa.

Với những thông tin về quy định chặn chiều, giữ số MobiFone trên đây hi vọng đã giúp khách hàng có thể nắm rõ chi tiết thông tin quan trọng về sim số. Và an tâm sử dụng sim MobiFone đăng ký dịch vụ MobiFone, trải nghiệm 3G MobiFone, tận hưởng nhạc chờ MobiFone….phục vụ cho giải trí và công việc của mình

Nếu sim của bạn đang bị khóa 2 chiều nhưng chưa biết cách mở khóa thì có thể tham khảo cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều để mở khóa và tiếp tục sử dụng nhé.

Chúc các bạn có một quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G mạng Mobi nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi