Sao chép nhạc chờ MobiFone của người khác như thế nào?

Hồng Nga 22/06/2022

Rất nhiều thuê bao MobiFone hiện nay đã cài đặt nhạc chờ để tăng thêm thú vị cho những cuộc gọi với bạn bè, người thân. Các bài hát nhạc chờ hiện nay cũng rất đa dạng với các giai điệu độc đáo. Nếu bạn gọi đến thuê bao khác mà cảm thấy nhạc chờ của họ hay thì có thể sao chép nhanh nhạc nhờ đó về thuê bao mình rất đơn giản.

Vậy thao tác thực hiện sao chép nhạc chờ của MobiFone từ thuê bao khác như thế nào? Cước phí có cao không? Mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn tìm hiểu ngay bên dưới.

cach sao chep nhac cho mobi

Sao chép nhạc chờ hay từ thuê bao MobiFone khác chỉ qua 2 bước

Tại sao nên sao chép nhạc chờ Funring MobiFone?

Tính năng copy nhạc chờ Funring MobiFone đem lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho các thuê bao nên hiện nay nó rất được ưa chuộng:

 • Nhà mạng MobiFone phát triển tính năng này giúp cho kho tàng nhạc chờ của khách hàng có tính đa dạng hóa cao hơn, nhiều thể loại thú vị hơn.
 • Mỗi bài hát nhạc chờ sẽ có giai điệu, lời hát mang màu sắc riêng. Từ đó giúp người chờ cuộc gọi có thể thư giãn tinh thần theo điệu nhạc và mang đến nhiều hứng thú hơn cho mỗi cuộc nói chuyện.
 • Với tính năng copy nhạc chờ từ người khác, bạn không cần phải nhớ đúng tên bài hát, cũng không cần mất công nghe đi nghe lại, tìm kiếm mã số nhạc chờ Mobi, cài đặt nhiều bước,… Tất cả thao tác cài đặt nhạc chờ thông thường giờ đây sẽ được thay thế bằng một thao tác copy nhạc chờ đơn giản.
 • Trường hợp bạn muốn tự cài đặt bài nhạc nhờ cho riêng mình thì có thể soạn tin theo cú pháp: ON NC Mã-bài-hát gửi 9084.

Điều kiện cần đáp ứng khi copy nhạc chờ Mobi từ thuê bao khác ?

Trước khi thực hiện copy nhạc chờ từ thuê bao khác, bạn cần xem các điều kiện sau đây xem thuê bao mình có đủ để đáp ứng không:

 • Áp dụng với thuê bao MobiFone trả sau, trả trước và đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao phải cài đặt dịch vụ nhạc chờ của MobiFone thì mới copy được nhạc chờ từ thuê bao khác. Nếu chưa cài đặt, bạn cần cài đặt theo cú pháp: ON NC gửi 9084. Cước phí đăng ký thành công dịch vụ này là 12.000đ/ tháng.
 • Trước khi đăng ký, tài khoản gốc của thuê bao phải đủ tiền để hệ thống trừ cước sao chép bài hát. Các bài hát sao chép sẽ dao động từ 3.000đ đến 5.000đ tùy bài.

» Tham Khảo Ngay: Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone theo tháng, chu kỳ dài

Hướng dẫn từng bước copy nhạc chờ MobiFone dễ làm nhất

Nếu thuê bao của bạn có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện trên thì sau đây bạn có thể tiến hành cách sao chép nhạc chờ Mobi như sau:

Bước 1: Gọi cho số điện thoại mà bạn muốn sao chép nhạc chờ từ họ.

Bước 2: Trong khi chờ bên kia bắt máy và nghe nhạc chờ, bạn thực hiện cú pháp USSD trên bàn phím như sau:

 • Bấm 1 và # nếu bạn muốn sao chép về làm bài hát nhạc chờ mặc định cho thuê bao của mình.
 • Bấm 2 và # nếu bạn muốn copy làm bài hát nhạc chờ ngẫu nhiên trên thuê bao mình.

Chỉ 2 bước vậy thôi là bạn đã có thể sao chép ngay bài nhạc chờ cuốn hút của người khác về thuê bao mình rồi. Rất tiện lợi phải không nào?

» Bạn Đã Biết: Cách tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác

Một vài chú ý khi sao chép bài nhạc chờ MobiFone

 • Nhạc chờ copy cũng được nhà mạng thiết lập tính năng gia hạn hàng tháng nên bạn hãy chú ý quản lý kho nhạc chờ của mình hiệu quả để tránh việc phát sinh cước ngoài ý muốn.
 • Khách hàng chỉ có thể sao chép các bài hát nhạc chờ từ các thuê bao nội mạng thuộc MobiFone. Hiện tại tổng đài hỏi đáp MobiFone chưa cho phép sao chép nhạc chờ từ các thuê bao ngoại mạng khác như: Viettel, Vietnamobile, VinaPhone.
 • Bạn có thể xóa nhạc chờ copy này nếu không còn thích nữa.
 • Sau khi thực hiên copy nhạc chờ của người khác, bạn phải nhờ một số điện thoại khác gọi vào số mình để xem đã có bài nhạc chờ đã sao chép chưa.

» Chi Tiết: Cách kiểm tra nhạc chờ MobiFone đã cài đặt 

Có thể thấy tính năng copy nhạc chờ của MobiFone rất thú vị phải không nào! Bạn có thể sao chép bất cứ bài nào mình yêu thích từ thuê bao khác mà cước phí lại rất tiết kiệm. Hy vọng các thông tin trên có hữu ích với bạn.