Sim Fast Connect là gì? cách sử dụng sim Fast Connect MobiFone

Mobifone Dịch vụ 04/08/2017

Sim Fast Connect là gì? Cách sử dụng sim Fast Connect MobiFone như thế nào? không phải ai cũng biết. Thậm chí, nhiều người còn không biết mình đang sở hữu trên tay loại sim này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm trọn vẹn thông tin về loại sim này để an tâm sử dụng cũng như chuyển đổi nếu muốn.

Sim Fast Connect là gì

Sim Fast Connect MobiFone là gì?

Sim Fast Connect MobiFone là loại sim đặc biệt chuyên dành cho việc sử dụng 3G MobiFone. MobiFone có những gói cước 3G MobiFone riêng với ưu đãi lớn dành cho sim Fast Connect. Vì thế, Sim Fast Connect MobiFone phù hợp với những thiết bị như máy tính bảng, USB 3G, thiết bị GPS, …

Vì là sim chuyên dụng cho việc sử dụng 3G nên sim Fast Connect MobiFone sẽ không được nhận các ưu đãi như khuyến mãi nạp thẻ, các gói cước gọi và nhắn tin. Nhưng hàng tháng MobiFone có những chương trình khuyến mãi data dành riêng cho sim Fast Connect.

Sim Fast Connect MobiFone còn được biết đến với tên gọi là sim 3G MobiFone.

Mọi điều bạn cần biết về sim Fast Connect MobiFone

1/ Sim Fast Connect MobiFone có gọi được không?

Sim Fast Connect MobiFone vẫn có tính năng gọi và nhắn tin cho người dùng. Tuy nhiên, vì là sim ưu đãi về 3G MobiFone nên giá cước gọi và nhắn tin có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Gọi thoại (phút) Nhắn tin (SMS)
Nội mạng 2.500đ 290đ
Ngoại mạng 2.500đ 350đ

Riêng sim F500 MobiFone không có tính năng gọi. Nhưng bù lại, sim F500 MobiFone lại có ưu đãi data rất khủng.

» Xem ngay: Sim F500 MobiFone chỉ 390.000đ có ngay 63 GB sử dụng 1 năm.

2/ Cách kiểm tra sim bạn có phải sim Fast Connect hay không

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn khá mơ hồ về sim Fast Connect và sim di động. Không biết mình đang sử dụng loại sim nào.

Cách kiểm tra gói cước của sim bạn đang dùng, hãy bấm *101# gọi và nhìn chữ đầu tiên trong bảng thông báo. Nếu chữ đó là PFC thì là bạn đang dùng sim Fast Connect. Còn nếu là tên một gói cước khác thì nghĩa là sim của bạn là sim di động.

Sim Fast Connect MobiFone

Sim Fast Connect dùng trên ipad

3/ Các gói cước 3G MobiFone có thể đăng ký cho sim Fast Connect

Sim Fast Connect MobiFone có những gói cước 3G riêng với ưu đãi lớn hơn. Các gói 3G Fast Connect MobiFone thường có tên bắt đầu bằng chữ F như: F70, F90, …

Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa gói cước đăng ký theo nhu cầu của mình để an tâm truy cập dài lâu.

» Xem ngay: Các gói 3G Fast Connect MobiFone ưu đãi hấp dẫn.

4/ Có thể chuyển sim thường sang sim Fast Connect và ngược lại được không.

Trên thực tế, MobiFone có hỗ trợ cho khách hàng dùng chuyển đổi qua lại giữa các sim. Khách hàng có thể chuyển từ sim thường sang sim Fast Connect và chuyển từ sim Fast Connect sang sim thường sử dụng theo ý muốn.

» Xem ngay: 2 cách chuyển đổi sim Fast Connect sang sim thường.

Với những thông tin trên đây về sim Fast Connect của MobiFone, hi vọng bạn đã có thể hiểu hơn về loại sim này và an tâm sử dụng

Chúc các bạn có quá trình dùng sim Fast Connect MobiFone vui vẻ theo đúng nhu cầu!