Cần làm gì khi MobiFone thông báo sim sinh viên hết hạn?

Khánh Hoà 01/12/2017

Nhận được tin nhắn thông báo sim sinh viên hết hạn của MobiFone chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoang mang? Không biết sim của bạn sau này sẽ thế nào? Có thể gia hạn lại sim sinh viên MobiFone không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp và an tâm tiếp tục dùng sim của mình nhé!

Sim sinh viên hết hạn MobiFone

Làm gì khi nhận được tin nhắn thông báo hết hạn sim sinh viên

Vì sao bạn nhận được tin nhắn thông báo hết hạn sim sinh viên từ MobiFone

Sim sinh viên MobiFone là loại sim đặc biệt được yêu thích sử dụng. Loại sim khuyến mãi này chỉ dành cho đối tượng đang là sinh viên tại các trường trên toàn quốc.

Sim sinh viên MobiFone (QSV) có thời hạn ưu đãi dựa theo thẻ sinh viên của bạn đã đăng ký. Nếu thẻ sinh viên của bạn hết hạn thì đồng thời sim sinh viên cũng sẽ hết thời hạn được ưu đãi.

>> Bạn đã biết cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên MobiFone.

Trước khi sim sinh viên hết hạn, MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn.

Sim sinh viên MobiFone hết hạn

Tin nhắn thông báo hết hạn sim sinh viên

Trong bản tin MobiFone sẽ thông báo rõ ràng thời gian hết hạn và tự động chuyển sang MobiQ.

Cần làm gì khi MobiFone thông báo sim sinh viên của bạn hết hạn?

Khi đã nhận được tin nhắn, có 2 cách để bạn giải quyết:

  • Nếu thẻ sinh viên của bạn còn thời hạn: Bạn có thể mang chứng minh nhân dân + thẻ sinh viên + sim đến trực tiếp cửa hàng để gia hạn lại gói cước sinh viên ưu đãi.
  • Nếu thẻ sinh viên của bạn đã hết hạn (hoặc thời hạn còn quá ngắn): Bạn không thể gia hạn lại sim sinh viên. Hệ thống sẽ tự động chuyển sim của bạn thành MobiQ. Sau khi hệ thống chuyển sim của bạn về gói MobiQ thì bạn có thể chủ động chuyển về bất kỳ gói cước nào mà bạn thấy phù hợp.

>> Xem ngay các gói cước trả trước MobiFone để chọn gói phù hợp nhất.

Sim sinh viên hết hạn thì tất cả ưu đãi dành cho sim sinh viên của bạn cũng hết hạn. Thay vào đó là các gói ưu đãi mới dành riêng cho sim bạn. Đừng bỏ lỡ các gói cước khuyến mãi hấp dẫn nhé.

>> Xem ngay cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone dành cho bạn.

Dù đã nhận được tin nhắn thông báo hết hạn sim sinh viên của MobiFone nhưng bạn vẫn có thể dùng sim an tâm và chờ đón những ưu đãi khác nhé!