Sim sinh viên MobiFone thông báo hết hạn thuê bao nên làm gì?

Phượng Hoàng 24/01/2022

Hiện nay, nhiều thuê bao hoang mang khi nhận được tin nhắn sim sinh viên MobiFone thông báo hết hạn?. Không biết sim của mình sau này sẽ như thế nào?. Có thể gia hạn lại sim sinh viên Mobi hay không?. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây của mobifone3g.net.vn, cùng theo dõi ngay nhé!.

Sim sinh viên MobiFone mang đến cho người dùng khá nhiều ưu đãi đặc biệt, không chỉ tặng tiền, data tốc độ khủng hàng tháng mà còn được giảm cước gọi, nhắn tin trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, khi nhận được thông báo sim sinh viên MobiFone hết hạn nhiều thuê bao đã vô cùng bất ngờ. Cùng tìm hiểu các việc nên làm khi nhận được thông báo trên nhé.

lam gi khi sim sinh vien mobifone thong bao het han

Sim sinh viên Mobi thông báo hết hạn là sao?

Đăng ký gói 24G Mobi khuyến mãi nhận ngay 90GB

Cách đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ nhất

Gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Vì sao bạn nhận được thông báo hết hạn sim sinh viên MobiFone?

Sim sinh viên Mobi là loại sim đặc biệt được yêu thích sử dụng. Loại sim khuyến mãi này chỉ dành cho đối tượng đang là sinh viên tại các trường trên toàn quốc.

Sim sinh viên MobiFone (QSV) có thời hạn ưu đãi dựa theo thẻ sinh viên của bạn đã đăng ký. Nếu thẻ sinh viên của bạn hết hạn thì đồng thời sim sinh viên cũng sẽ hết thời hạn được ưu đãi.

Trước khi sim sinh viên hết hạn, MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn. Trong bản tin MobiFone sẽ thông báo rõ ràng thời gian hết hạn và tự động chuyển sang MobiQ.

» Bạn Đã Biết: Cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên MobiFone

Cần làm gì khi MobiFone thông báo sim sinh viên của bạn hết hạn?

Khi đã nhận được tin nhắn, có 2 cách để bạn giải quyết:

  • Nếu thẻ sinh viên của bạn còn thời hạn: Bạn có thể mang chứng minh nhân dân + Thẻ sinh viên + Sim đến trực tiếp cửa hàng để gia hạn lại gói cước sinh viên ưu đãi.
  • Nếu thẻ sinh viên của bạn đã hết hạn (hoặc thời hạn còn quá ngắn): Bạn không thể gia hạn lại sim sinh viên. Hệ thống sẽ tự động chuyển sim của bạn thành MobiQ. Sau khi hệ thống chuyển sim của bạn về gói MobiQ thì bạn có thể chủ động chuyển về bất kỳ gói cước nào mà bạn thấy phù hợp.

» Xem Ngay: Các gói cước trả trước MobiFone để chọn gói phù hợp nhất.

Sim sinh viên hết hạn thì tất cả ưu đãi dành cho sim sinh viên của bạn cũng hết hạn. Thay vào đó là các gói ưu đãi mới dành riêng cho sim bạn. Đừng bỏ lỡ các gói cước khuyến mãi hấp dẫn nhé.

» Xem Ngay: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone dành cho bạn.

Dù đã nhận được tin nhắn thông báo hết hạn sim sinh viên của MobiFone nhưng bạn vẫn có thể dùng sim an tâm và chờ đón những ưu đãi khác nhé!