Tài khoản khuyến mãi 3 của MobiFone có gì đặc biệt?

Phượng Hoàng 05/06/2021

Bạn đang sử dụng sim MobiFone nhưng không biết tài khoản khuyến mãi 3 là gì. Đây là 1 trong số những loại tài khoản khuyến mãi nhà mạng Mobi có nhiều công dụng giúp khách hàng có thể gọi điện, nhắn tin mà không bị trừ tài khoản chính. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay tài khoản khuyến mãi 3 của MobiFone là gì? Quy định sử dụng như thế nào nhé!

MobiFone phân chia nhiều loại tài khoản khuyến mãi nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau. Đặc biệt, ở tài khoản khuyến mãi 3 này, MobiFone không chỉ cho phép bạn tham gia các cuộc gọi, nhắn tin nội mạng mà còn có thể thực hiện liên lạc ngoại mạng với nhiều nhà mạng.

tai khoan khuyen mai 3 cua mobifone la gi

Tìm hiểu ngay chi tiết về tài khoản KM3 MobiFone

Tất tần tật thông tin về tài khoản KM3 của MobiFone

1/ Tài khoản KM3 của MobiFone là gì?

Tài khoản khuyến mãi 3 là tài khoản khuyến mãi được cộng khi khách hàng tham gia hòa mạng mới, khách hàng được Mobi mời tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hoặc là số tiền được tặng thông qua việc đăng ký dịch vụ khuyến mãi,…

2/ Công dụng của tài khoản KM3 MobiFone 

So với các tài khoản khuyến mãi khác, tài khoản KM3 này có nhiều công dụng hơn, cụ thể như sau:

  • Sử dụng cho gọi điện, nhắn tin nội mạng MobiFone.
  • Dùng cho việc thoại và nhắn tin với các mạng khác: Vinaphone, Viettel, Vietnamobile Gtel.

» Xem thêm: Cách sử dụng tài khoản KM1T, KM2T, KM3T MobiFone chi tiết nhất

3/ Quy định thời hạn dùng KM3 MobiFone 

Giống như các loại tài khoản khuyến mãi khác, tài khoản KM3 MobiFone được quy định hạn dùng và hệ thống sẽ tự động hủy số dư sau khi hết thời gian. Tùy vào chương trình khuyến mãi bạn tham gia được cộng ưu đãi vào KM3 mà thời gian sử dụng sẽ kéo dài đến 10 ngày hoặc 30 ngày. Vì thế hãy tranh thủ dùng hết số dư trong KM3 trước khi hết hạn nhé!

» Tham khảo: Thứ tự sử dụng tài khoản khuyến mãi, data của MobiFone

Lưu ý khi dùng tài khoản khuyến mãi 3 MobiFone

  • Không dùng tài khoản KM3 cho việc đăng ký các gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone hay các dịch vụ tiện ích khác.
  • Để kiểm tra số dư của tài khoản khuyến mãi 3 MobiFone bạn chỉ cần thực hiện thao tác *101#OK. Ngoài ra, với thao tác này bạn cũng có thể biết được tài khoản chính của mình, thông tin gói đang dùng và các tài khoản khuyến mãi khác của bạn.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone theo tháng siêu ưu đãi chỉ từ 70k 

Trên đây là chi tiết các thông tin liên quan đến tài khoản khuyến mãi 3 của MobiFone. Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về loại tài khoản phổ biến này. Đừng quên theo dõi thường xuyên mobifone3g.net.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về nhà mạng Mobi. Chúc quý khách hàng tận dùng tối ưu tài khoản khuyến mãi 3 MobiFone!

cach dang ky 4g mobifone theo thang