Làm thế nào để tặng dung lượng 4G MobiFone cho thuê bao khác?

Hồng Nga 12/11/2021

Ngoài cách tặng tiền thông qua hình thức bắn tiền, bạn còn có thể tặng data MobiFone cho thuê bao khác trong trường hợp số dư họ không đủ để đăng ký gói cước 4G MobiFone hoặc hết dung lượng data truy cập. Với cách làm này bạn hoàn toàn có thể đảm bảo quá trình kết nối của bạn bè, người thân được diễn ra thông suốt.

Có nhiều cách giúp bạn gửi tặng data 4G tốc độ cao cho thuê bao khác chẳng hạn qua SMS hoặc qua thẻ data code. Cả 2 cách đều khá đơn giản, dễ thực hiện, chưa mất đến 5s bạn đã nhanh chóng giúp người thân, bạn bè bổ sung năng lượng cho dế yêu thoải mái truy cập internet trong trường hợp cần thiết. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

tang data MobiFone cho thue bao khac

Cách tặng data 4G MobiFone cho thuê bao khác

Hướng dẫn đăng ký MobiFone cho mạng 3G rẻ nhất

Đăng ký 4G cho mạng Mobi khuyến mãi 1 tháng

Hướng dẫn cách tặng dung lượng 4G MobiFone 

Rất nhiều khách hàng muốn gửi tặng data cho thuê bao khác để họ có thể duy trì liên lạc thông qua mạng xã hội với mình, tuy nhiên hiện nhà mạng vẫn chưa triển khai dịch vụ tặng data MobiFone. Do đó bạn không thể nào tặng trực tiếp như với dịch vụ chuyển tiền, dù vậy bạn vẫn có thể áp dụng những cách để tặng dung lượng 3G MobiFone cho thuê bao bạn bè, người thân bình thường.

Khi thực hiện tặng dung lượng 4G MobiFone, thuê bao nhận vẫn có thể truy cập được mạng 4G MobiFone nếu đáp ứng các điều kiện về sử dụng sim 4G MobiFone, điện thoại có hỗ trợ 4G LTE, nằm trong vùng phủ sóng 4G MobiFone,…

1. Tặng gói 4G MobiFone qua tin nhắn 

Hiện nay MobiFone chưa hỗ trợ cú pháp tặng gói 4G MobiFone cho thuê bao khác qua tin nhắn giống như tặng gói 3G MobiFone, vì vậy bạn không thực hiện được.

Bạn có thể nạp tiền hoặc bắn tiền cho thuê bao khác để họ có thể tự đăng ký mạng 4G MobiFone theo ý muốn.

» Xem Thêm: Cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác để đăng ký mạng

2. Cách tặng gói 4G MobiFone bằng thẻ data code

Bạn có thể tặng các gói datacode MobiFone cho thuê bao khác sử dụng. Với mỗi gói khác nhau sẽ có giá khác nhau và ưu đãi dung lượng khác nhau.

2.1 Hướng dẫn cách bước tặng thẻ data code 

Đối với thuê bao tặng 
  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website naptien24h.vn từ điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone sau đó chọn mục Nạp thẻ data 3G/4G.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn vào mục Mệnh giá nạp từ 14.000đ – 28.000đ hoặc các mệnh giá khác. Tiếp tục chọn Số lượng thẻ.
  • Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhập Email nhận mã thẻ (bắt buộc) rồi chọn Phương thức thanh toán, cuối cùng nhấn Thanh toán để hoàn thành.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ  gửi email có mã data về email bạn đã nhập khi giao dịch.
Đối với thuê bao nhậnBạn gửi mã data đã nhận cùng cú pháp kèm theo trong tin nhắn cho thuê bao bạn muốn tặng data.

  • Bước 1: Thuê bao nhận soạn tin nhắn: DK DC Mã-data gửi 9034
  • Bước 2: Khi thuê bao nhận soạn tin nhắn thành công, lập tức thuê bao sẽ được cộng ngay data để sử dụng.

2.2 Bảng giá và dung lượng thẻ data code MobiFone 

Hiện nhà mạng đang triển khai nhiều thẻ data code với đầy đủ mệnh giá từ 14.000đ đến 84.000đ, tuỳ vào nhu cầu bạn có thể mua thẻ nạp data với mức giá tương ứng.

Mệnh giáDung lượng được cộngHạn sử dụng
14,0001.4 GB10 ngày
20,0001GB10 ngày
28,0002,8 GB10 ngày
42,0004 GB30 ngày
56,0005GB30 ngày
84,0008GB30 ngày

Không áp dụng tặng các gói mua thêm dung lượng 3G cho thuê bao khác.

» Xem Thêm: Các gói 4G MobiFone giá rẻ giúp bạn truy cập mạng đến hết tháng 12

Trên đây là hướng dẫn cách tặng dung lượng 4G MobiFone mà khách hàng có thể tham khảo và áp dụng. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để tặng dung lượng data cho mọi người dễ dàng.