Thay đổi giờ làm việc cửa hàng MobiFone TP.HCM vì dịch COVID19

Phượng Hoàng 06/08/2021

Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh, nhiều cửa hàng giao dịch MobiFone đã thay đổi giờ hoạt động để tuân thủ Chỉ thị số 16 của Nhà nước. Theo đó, nhiều địa điểm cửa hàng MobiFone tại TP.HCM sẽ có sự điều chỉnh về thời gian hỗ trợ.

Thay đổi giờ làm việc của cửa hàng MobiFone KV2 – TP.HCM vì dịch COVID19 là thông tin quan trọng khách hàng cần nắm để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian đến cửa hàng thực hiện giao dịch liên quan. Để nắm rõ thêm thông tin về thời gian và lịch làm việc cụ thể bạn có thể theo dõi thông tin qua bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn sau.

thay doi gio lam viec cua hang MobiFone KV2 do dich

Thay đổi giờ làm việc của cửa hàng MobiFone TP.HCM vì dịch COVID19

Thông tin về quy định giờ làm việc của cửa hàng MobiFone TP.HCM

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 2/8/2021 cho đến khi có thông báo mới
  • Phạm vi triển khai: Tại các cửa hàng thuộc khu vực 2 MobiFone – Hồ Chí Minh

» Xem Thêm: Địa điểm các cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất trên cả nước

MobiFone thay đổi giờ làm việc của cửa hàng TP.HCM do dịch 

Hiện TP. Hồ Chí Minh vẫn đang siết chặt lệnh giãn cách xã hội và không cho người dân ra đường sau 18h nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế số ca lây nhiễm cộng đồng.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhà mạng đã điều chỉnh thời gian làm việc tại một số cửa hàng MobiFone ở TP. Hồ Chí Minh, cụ thể:

Cửa hàngThời gian đóng/mở CH
NHÓM CỬA HÀNG SIS (gồm: Nguyễn Du, Trường Chinh, Nguyễn Duy Trinh, Lạc Long Quân, Tô Hiến Thành, Võ Văn Ngân, Phan Đăng Lưu, Hậu Giang, Lê Quang Định, Quang Trung, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Việt, Cộng Hòa, Nguyễn Sơn, An Dương Vương, Bình Chánh, Lê Văn Quới)
  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8h00 – 17h00
  • Thứ 7, CN: Từ 8h30 – 17h00
CH Quận 12 (Q12), CH Củ Chi (H.Củ Chi), CH Cần Giờ (H.Cần Giờ)
  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8h00 – 17h00
  • Thứ 7: 8h30 – 17h00
  • CN: Nghỉ

Ngoài cách đến trực tiếp cửa hàng, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone online tại nhà qua các kênh MobiFone.vn, mobifone3g.net.vn,.. để được hỗ trợ nhanh nhất các vấn đề về đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi, hủy dịch vụ trừ tiền, đăng ký dịch vụ tiện ích.. cho sim của bạn.

» Xem Thêm: Tổng hợp những kênh chăm sóc khách hàng online của MobiFone

Trên đây là nội dung chi tiết về việc thay đổi giờ làm việc cửa hàng MobiFone tại KV2 do dịch bạn có thể tham khảo. Hãy lưu lại để chủ động liên hệ khi cần thiết nhé.