Tốc độ 5G MobiFone là bao nhiêu? Có nhanh hơn 100 lần không?

Thùy Nga 25/11/2022

Khi tìm hiểu về mạng 5G MobiFone thì điều làm người dùng vô cùng ấn tượng đó là thông tin mạng 5G nhanh hơn đến 100 lần so với các tốc độ hiện nay. Vậy thì cụ thể tốc độ truy cập mạng 5G MobiFone là bao nhiêu? Có thực sự nhanh hơn 100 lần hay không?.

Qua các lần thử nghiệm và trải nghiệm thực tế đến người dùng tốc độ 5G MobiFone luôn được đánh giá rất cao. Và hầu hết 100% người đã trải nghiệm mạng 5G của Mobi đều hài lòng với tốc độ này. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác về tốc độ của mạng 5G thì cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!.

Đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ nhất chỉ 30.000đ

Các gói 4G MobiFone 1 tuần ưu đãi cực khủng

Dịch vụ ứng tiền di động MobiFone cho thuê bao cháy túi

toc do 5g mobifone la bao nhieu

Tốc độ truy cập mạng 5G MobiFone là bao nhiêu?

Tốc độ truy cập mạng 5G MobiFone là bao nhiêu?

Sau mạng 3G thì mạng 4G với tốc độ đỉnh cao đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng, khi đến với mạng 5G thì nhiều người không khỏi cảm thán về tốc độ cực nhanh này. Cụ thể tốc độ 5G đã được đo như sau:

  • Tốc độ trung bình: 600-800 Mbps, đây là mức tốc độ rất cao đảm bảo nhu cầu của người dùng luôn được thông suốt với chất lượng tốt nhất.
  • Tốc độ tối đa: Trên 1,5Gbps, tốc độ này tương dương với tốc độ của những gói internet cáp quang cao cấp hiện nay.

Bên cạnh đó trong những lần thử nghiệm trước thì tốc độ dữ liệu tải xuống đạt xấp xỉ 2Gbps. Với tốc độ đỉnh cao từ thử nghiệm đến thực tế này mạng 5G của MobiFone đang nhận được sự quan tâm của rất đông đảo người dùng và hầu hết đều mong muốn nhà mạng nhanh chóng phủ sóng 5G trên toàn quốc để việc truy cập internet trên điện thoại được dễ dàng và thuận tiện hơn.

»Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói 5G Mobi nhanh hơn 100 lần

Tốc độ mạng 5G Mobi có thực sự nhanh hơn 100 lần không?

mobifone3g.net.vn xin khẳng định thông tin mạng 5G nhanh hơn đến 100 lần hoàn toàn là chính xác. Các kỹ thuật viên của MobiFone đã thực hiện các phép tính toán thông qua tốc độ thử nghiệm và thực tế thì thấy rằng tốc độ mạng 5G nhanh hơn từ 10 lần – 100 lần.

Để trải nghiệm sự khác biệt của tốc độ 5G thì bạn có thể thực hiện các tính năng xem phim, xem video hoặc thực hiện các cuộc gọi video, tải/up video… để cảm nhận rõ nét nhất. Và một điều chắc chắn rằng mạng 5G của Mobi sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

»Nắm rõ: Các điều kiện sử dụng mạng 5G MobiFone để truy cập với tốc độ cực cao

5G MobiFone đã phủ sóng toàn quốc chưa?

Tiến trình phủ sóng 5G trên toàn quốc vẫn được MobiFone tích cực thực hiện và hứa hẹn trong thời gian đến người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm mạng đỉnh cao này ở mọi lúc, mọi nơi.

5G Mobi tính đến thời điểm hiện nay cũng đã phủ sóng được ở rất nhiều tỉnh thành như:

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng.
  • Hải Phòng.
  • Huế
  • Nha Trang
  • ….

Để biết chính xác điểm hỗ trợ 5G bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 để được cung cấp thông tin chi tiết nhất.

»Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone cực dễ

Trên đây là thông tin chi tiết tốc độ truy cập mạng 5G của MobiFone. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với công nghệ mạng đỉnh cao này!