Tổng đài hỗ trợ chuyển mạng giữ số MobiFone là bao nhiêu?

Phượng Hoàng 20/10/2023

Tổng đài chuyển mạng giữ số sẽ giúp khách hàng chủ động liên hệ hỗ trợ và giải đáp kịp thời những thắc mắc liên quan đến quá trình chuyển mạng từ mạng khác đến mạng MobiFone hoặc ngược lại từ MobiFone đến các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone,…

Hiện nay các nhà mạng vẫn còn cho phép các thuê bao được chuyển mạng giữ nguyên số giúp khách hàng không lo mất liên lạc với người thân thay vì phải thay sim thay số. Tuy nhiên để yêu cầu chuyển mạng được thành công thì khách hàng phải đáp ứng các điều kiện và thời gian để xử lý yêu cầu chuyển mạng. Vậy trong quá trình chuyển mạng giữ số sẽ có lúc gặp những trục trặc thì hãy gọi số tổng đài chuyển mạng giữ số Mobi dưới đây để yêu cầu nhanh chóng được thực hiện nhé!

Tổng đài CMGS Mobi

Tổng đài MobiFone hỗ trợ chuyển mạng giữ số là số mấy?

Tổng đài MobiFone hỗ trợ chuyển mạng giữ số là bao nhiêu?

Ngoài thông tin về tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090 bạn cần nắm đầu số chuyển mạng giữ số để liên lạc, phản ánh khi gặp sự cố hoặc vấn đề trong quá trình chuyển đổi.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp liên lạc trực tiếp đến đầu số hỗ trợ chính của MobiFone 9090 để được hỗ trợ hoặc giải pháp thắc mắc liên quan. Tuy nhiên đây không phải là hotline chuyển mạng giữ số, đặc biệt 9090 chỉ hỗ trợ với thuê bao nội mạng nên nếu là thuê bao ngoại mạng bạn sẽ không thể liên lạc được.

Thay vào đó bạn cần gọi đến đầu số hỗ trợ khác, cụ thể số điện thoại tổng đài chuyển mạng giữ số của Mobi như sau:

18006099

Lưu ý:

  • Khách hàng được miễn phí cước khi gọi đến tổng đài CMGS này
  • Dù bạn đang sử dụng MobiFone, Viettel, VinaPhone hay Vietnamobile,… đều có thể liên lạc đến 1 trong 2 đầu số trên để được hỗ trợ nhanh chóng.

» Tìm Hiểu: Lí do chuyển mạng giữ số không thành công của Mobi là gì?

Tổng đài chuyển mạng giữ số Mobi hỗ trợ vấn đề gì? 

Vì là tổng đài chuyển mạng giữ số của Mobi nên đầu số này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chuyển đổi, bao gồm:

  • Kiểm tra điều kiện chuyển mạng giữ số.
  • Thời gian xử lý chuyển mạng giữ số.
  • Ghi nhận các ý kiến đóng góp khách hàng.
  • Nhận phản ánh khiếu nại, khó khăn của khách hàng và xử lý nhanh chóng.

» Xem Thêm: Chuyển mạng giữ số có mất tiền trong tài khoản không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về đầu số hỗ trợ chuyển mạng giữ số MobiFone để an tâm trải nghiệm.