Tổng đài hỗ trợ eSIM MobiFone là số mấy?

Phượng Hoàng 18/09/2021

Tổng đài eSIM của MobiFone là số mấy? Làm thế nào để liên lạc khi cần được hỗ trợ? Đang là từ khóa được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Công nghệ eSIM khi vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng bởi tính tiện lợi và ưu điểm vượt trội so với sim vật lý thông thường.

Tuy nhiên vì là sim mới nên chắc hẳn trong quá trình dùng không ít khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng, đặc biệt là cách kích hoạt. Để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ của eSIM MobiFone liên lạc tổng đài là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức nhất. Hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin về đầu số hỗ trợ dịch vụ eSIM qua bài viết sau nhé.

tong dai eSIM MobiFone

Tổng đài eSIM mạng MobiFone là số mấy?

Cách liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ eSIM của MobiFone

Xu hướng sử dụng eSIM đang ngày càng tăng, bởi những ưu thế trong quá trình sử dụng giúp người dùng thuận tiện trong việc liên lạc mà không cần lắp sim vật lý thông thường. Thời gian đầu, chắc hẳn sẽ có không ít những thắc mắc xoay quá trình dùng đăng ký, kích hoạt eSIM, hủy eSIM, chuyển eSIM sang thiết bị khác,…

Để giải đáp nhanh chóng bạn có thể liên hệ đến 1 trong 2 đầu số sau:

Tổng đài eSIM MobiFoneCước phí
9090
  • Thuê bao trả trước: 200đ/phút
  • Thuê bao trả sau: Hoàn toàn miễn phí
18001090Miễn phí

9090 và 18001090 đều là 2 tổng đài của MobiFone đồng thời cũng là tổng đài hỗ trợ eSIM. Do vậy khi có câu hỏi liên quan đến dịch vụ bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.

» Xem Thêm: eSIM MobiFone có thu phí duy trì hàng tháng không?

Cách kênh hỗ trợ eSIM MobiFone online 

Ngoài cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài, bạn còn có thể chat trực tuyến qua các kênh sau để được giải đáp kịp thời những vấn đề khi dùng eSIM, cụ thể:

Bên cạnh đó, mobifone3g.net.vn cũng là một kênh hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, bao gồm eSIM. Do đó bạn có thể vào mục Giải đáp bên dưới màn hình để gửi thắc mắc, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn giải đáp nhanh chóng.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 3G Mobi miễn phí chat trực tuyến dễ dàng

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tổng đài hỗ trợ eSIM của MobiFone là số mấy? để dễ dàng liên lạc khi cần được hỗ trợ.