Dịch vụ Voice SP1 là gì? Làm sao để hủy Voice SP1 MobiFone?

Phượng Hoàng 10/07/2023

Voice SP1 là gì? Vì sao lại gửi tin nhắn đến cho thuê bao của bạn?. Điều này khiến không ít khách hàng MobiFone lo lắng. Chính vì thế trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giải thích rõ đây là dịch vụ gì và cách hủy nếu không dùng.

Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng hấp dẫn

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone

Cách cài nhạc chờ MobiFone miễn phí

Voice SP1 la gi

Dịch vụ Voice SP1 là gì? Làm thế nào để hủy?

Dịch vụ Voice SP1 là gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, nhà mạng thường xuyên triển khai các dịch vụ tiện ích với nhiều tên gọi, chức năng khác nhau.

  • Voice SP1 MobiFone là là dịch vụ ứng phút gọi của nhà mạng. Khi tài khoản chính của bạn còn ở mức thấp nhà mạng sẽ gửi SMS về mời bạn ứng phút gọi sử dụng.
  • Thông thường tổng đài gửi mời ứng phút gọi là 9928, khi bạn đồng ý ứng thì nhà mạng sẽ mặc định gói trên sim của bạn là Voice SP1 9928.

Cách gọi sim MobiFone khi hết tiền

Làm thế nào hủy Voice SP1 9928 MobiFone?

Sau khi đã ứng dịch vụ Voice SP1 MobiFone, bạn muốn hủy để tránh gia hạn cước phí vào những lần sau thì làm thế nào?

  • Rất tiếc hiện dịch vụ Voice SP1 9928 MobiFone không có cú pháp hủy, dịch vụ sẽ không tự động gia hạn trừ phí nên bạn có thể an tâm dùng mà không cần lo lắng bị trừ thêm tiền.
  • Sau khi ứng dịch vụ, bạn chỉ cần nạp tiền để hoàn ứng, dịch vụ sẽ tự động hủy, bạn không cần phải thực hiện cú pháp hủy. Những lần sau tài khoản của bạn tiếp tục cháy túi thì nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời ứng phút gọi.

Hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ Voice SP1 MobiFone là gì? Làm thế nào hủy Voice SP1 MobiFone? để an tâm sử dụng.