Xem phim clip không tốn dung lượng 3G MobiFone cực đơn giản

Mobifone Dịch vụ 23/07/2016

Xem phim, clip, video hot online trên điện thoại là nhu cầu của phần lớn khách hàng. Việc sử dụng 3G MobiFone truy cập internet để thỏa mãn những đam mê này là điều đương nhiên. Nếu thường xuyên xem phim, clip, video trên điện thoại dung lượng data 3G MobiFone của bạn sẽ vơi đi nhanh chóng và điều đó chắc chắn bạn không hề mong muốn. Vậy sao không thử ngay cách xem phim không tốn dung lượng 3G MobiFone cực đơn giản dưới đây.

Xem phim, clip không tốn dung lượng 3G MobiFone sẽ giúp cho bạn bảo tồn được dung lượng data quý giá của mình để phục vụ cho những nhu cầu khác. Tham khảo ngay cách thực hiện bên dưới và thao tác ngay để trải nghiệm.

Xem phim không tốn 3G MobiFone

Cách xem phim, clip không tốn dung lượng 3G MobiFone

Để xem phim, clip không tốn 3G MobiFone khách hàng chỉ cần đăng ký các dịch vụ MobiFone cung cấp các nội dung phim clip hot trên điện thoại mà khi truy cập vào wapsite dịch vụ khách hàng sẽ không cần phải mất data.

Hầu hết những dịch vụ MobiFone giúp khách hàng xem phim clip, video đều miễn cước 100% data 3G MobiFone. Hơn nữa, cước phí dịch vụ cũng rất phải chăng nên phù hợp với mọi đối tượng.

Nếu bạn còn đắn đo về nội dung dịch vụ cung cấp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ MobiFone xem phim, clip, video đều cập nhật liên tục 24h/24h, theo sát sự phát triển của thị trường cũng như xu hướng mới nhất.

Dưới đây là các dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim, clip, video không tốn dung lượng 3G MobiFone. Theo dõi và chọn lựa đăng ký nhé!

Cách xem phim không tốn dung lượng

Các dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim, clip không tốn data 3G MobiFone

Dịch vụ MobiClip MobiFone

Đây là dịch vụ giúp cho khách hàng tận hưởng kho clip, video hot, độc lạ mỗi ngày tại wapsite dịch vụ http://mobiclip.vn.

  • Cách đăng ký dịch vụ MobiClip MobiFone: ON MC gửi 9084
  • Giá cước: 25.000đ/30 ngày.

Dịch vụ mFilm MobiFone

Đây là dịch vụ giúp cho khách hàng trải nghiệm các bộ phim hot nhất, mới nhất trên điện thoại tại wapsite http://mfilm.vn.

  • Cách đăng ký mFilm MobiFone: Soạn ON MF gửi 9084
  • Giá cước: 19.000đ/30ngày

Dịch vụ Mobile TV MobiFone

Đây là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể theo dõi trực tiếp, online các kênh truyền hình hấp dẫn ngay trên điện thoại. Những chương trình truyền hình đang hot, những bộ phim hay nhất, các trận cầu kịch tích… sẽ không bị bạn bỏ qua. Xem truyền hình online miễn cước 3G tại wapsite http://tv.mobifone.com.vn.

Cách đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone:

  • Gói VTC: Soạn ON VTC gửi 9084 (25.000đ/30 ngày)
  • Gói TV30: Soạn ON TV30 gửi 9084 (20.000đ/30 ngày).

Chi tiết về những dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim, clip,video không tốn cước 3G MobiFone bạn có thể tham khảo thêm tại MobiFone3g.net.vn

Trên đây là cách để bạn xem phim, clip không tốn dung lượng 3G MobiFone, hi vọng đã giúp bạn có thêm một giải pháp để tiết kiệm tối đa dung lượng data của mình.

Chúc các bạn có thời gian tận hưởng các bộ phim hay, các clip, video hót vui vẻ cùng dịch vụ MobiFone tiện ích!

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G mạng Mobi nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi