Có đến 99% người dùng không biết *098# MobiFone là gì?

Khánh Hoà 10/09/2020

*098# MobiFone là gì? Chính là mối quan tâm hàng đầu của nhiều thuê bao di động hiện nay. Thoạt nhìn nhiều người sẽ nghĩ đây là một trong những thao tác của nhà mạng nhưng thực chất lại không phải. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết sau của mobifone3g.net.vn nhé!

*098# MobiFone

99% người dùng không biết *098# MobiFone là gì?

*098# MobiFone là gì?

Hiện vẫn có không ít thuê bao nhầm lẫn *098# là thao tác USSD của nhà mạng nhưng thực tế *098# không phải của nhà mạng MobiFone mà cú pháp của một nhà mạng khác.

*098# là cú pháp kiểm tra, đăng ký dịch vụ của nhà mạng Viettel. Vì cú pháp này thường được quảng cáo rộng rãi và phổ biến nên nhiều người dùng MobiFone đã nhầm tưởng nhà mạng Mobi cũng dùng cú pháp này.

» Xem thêm: Các cú pháp USSD MobiFone hữu ích khi dùng sim

Nhưng thực tế cú pháp tương tự *098# của nhà mạng MobiFone là một cú pháp khác.

MobiFone có cú pháp nào tương tự với *098#? 

Hiện nay nhà mạng MobiFone cũng có thao tác tương tự *098# đó chính là *090#, rất có thể nhiều thuê bao đã nhầm lẫn giữa 2 thao tác này thì nhau thì 2 cú pháp tương tự.

Chức năng của cú pháp *090# Cú pháp *090# MobiFone có chức năng kiểm tra thông tin khuyến mãi về đăng ký dịch vụ, gói gọi nội mạng, gói cước 3G MobiFone /4G Mobi bạn được tham gia.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 4G Mobi truy cập nhanh gấp 20 lần

Cách sử dụng cú pháp Chỉ cần sử dụng điện thoại thực hiện thao tác USSD:

*090#GỌI

Là bạn đã nắm chính xác thông tin khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn.

Cước phí
  • Thao tác trên USSD hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống chỉ tính cước khi bạn đồng ý đăng ký dịch vụ.

090 cũng chính là đầu số của mạng MobiFone lâu đời nhất nên khi sử dụng đầu số này làm cú pháp USSD mọi người sẽ dễ dàng ghi nhớ. Phân biệt với 098 của Viettel, 091 của VinaPhone.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo data + phút gọi

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có thắc mắc cho câu hỏi *098# là gì để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với các tiện ích thú vị của nhà mạng Mobi.