3 cách đơn giản để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone

Mobifone Dịch vụ 13/05/2017

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone khách hàng có đến 3 cách để thực hiện. Các cách đều đơn giản, dễ dàng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí cước hủy. Vì vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ MCA MobiFone nữa hãy hủy ngay theo hướng dẫn dưới đây.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ mạng MobiFone với cước phí 9.000đ/tháng mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Quan trọng nhất chính là đảm bảo cho cuộc gọi đến thuê bao bạn luôn được cập nhật, ngay cả khi tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng. Khi đã không còn nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể thao tác hủy MCA MobiFone tránh gia hạn trừ cước thuê bao.

Cách hủy dịch vụ MCA MobiFone

3 cách đơn giản để hủy dịch vụ MCA của MobiFone

3 cách hủy MCA MobiFone bao gồm hủy qua SMS, hủy trên USSD và hủy qua Website.

Cách 1: Hủy báo cuộc gọi nhỡ MobiFone bằng tin nhắn

Với thao tác bằng tin nhắn, khách hàng chỉ cần soạn SMS trên điện thoại của mình với cú pháp:

HUY gửi 9232

  • Cước gửi SMS hoàn toàn miễn phí

Sau khi thực hiện thành công, sẽ có tin nhắn từ tổng đài của MobiFone thông báo cho bạn biết dịch vụ đã được hủy và bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ MobiFone khác.

cách hủy MCA MobiFone

Cách 2: Hủy MCA MobiFone qua thao tác USSD

Khách hàng cũng có thể thực hiện hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ mạng MobiFone bằng thao tác USSD (bấm trên bàn phím). Cách thực hiện đơn giản là:

Bấm trên bàn phím: *090*2*2#

Cách 3: Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua website

Những khách hàng đã có tài khoản MobiFone Portal có thể thực hiện cách hủy MCA qua website. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Sử dụng 3G MobiFone hoặc wiffi truy cập website MobiFone.vn >>> đăng nhập tài khoản MobiFone portal sau đó chọn mục dịch vụ >>> tiện ích >>> chọn dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ >>> chọn hủy bỏ dịch vụ MCA.

Hoặc bạn có thể vào mục My MobiFone và làm theo hướng dẫn để hủy.

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone đơn giản nên hãy thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé!

Ngoài ra, MobiFone còn triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích khác cho cuộc gọi của bạn, bạn có thể tham khảo sử dụng tận hưởng tiện ích như 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone….

Chúc các bạn hủy dịch vụ MCA MobiFone thành công!