3 Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone miễn phí

Phượng Hoàng 22/09/2021

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ – MCA MobiFone mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, không chỉ giúp thuê bao quản lý cuộc gọi hiệu quả và còn giữ liên lạc bất kể bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng hoặc điện thoại hết pin, tắt máy. Để duy trì sử dụng dịch vụ, bạn chỉ mất 9.000đ/tháng tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chỉ với vài bước đơn giản.

Có rất nhiều cách ngưng dùng dịch vụ MCA của MobiFone nếu không có ý định dùng tiếp, chẳng hạn: hủy qua SMS, liên hệ tổng đài,.. Sau khi hủy thành công bạn sẽ không thể nhận thông báo về cuộc gọi nhỡ từ thuê bao khi tắt máy, do đó bạn cần cân nhắc trước khi hủy để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của MobiFone

huy dich vu cuoc goi nho MobiFone

hủy dịch vụ tiện ích cuộc gọi nhỡ MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone đơn giản

Cách hủy MCA MobiFone hiện nay bao gồm 4 cách. Bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 trong 4 cách sau để tiến hành hủy dịch vụ, tránh gia hạn trừ cước thuê bao.

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhờ MobiFone Chi tiết cách thực hiện 
Soạn tin nhắn 

Soạn tin nhắn hủy là cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng, cú pháp hủy cụ thể như sau:

Soạn HUY gửi 9232 (Miễn phí)

Hủy trên ứng dụng MCA MobiFone

Dịch vụ MCA đã có ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào ứng dụng để hủy, cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng MCA MobiFone.
  • Bước 2: Sau đó chọn mục Thêm và chọn Hủy.
Liên hệ trực tiếp tổng đài Trường hợp bạn không thể áp dụng 1 trong 2 cách trên, cách cuối cùng là liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 hoặc 18001090 sau đó cung cấp số thuê bao và dịch vụ cần hủy để được nhân viên hỗ trợ.

Sau khi hủy thành công, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích MobiFone hỗ trợ cho cuộc gọi của bạn, chẳng hạn 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone, chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone,…

» Tham Khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng rẻ nhất lướt web tốc độ cao

Một vài lưu ý khi thực hiện hủy dịch vụ MCA MobiFone

  • Sau khi đã hủy thành công, tổng đài của MobiFone sẽ thông báo đến bạn thông qua tin nhắn.
  • Nếu trong vòng 15 phút chưa thấy thông báo nào của nhà mạng thì bạn hãy kiểm tra dịch vụ đã hủy chưa bằng cách soạn tin: KT gửi 994.
  • Hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MobiFone không áp dụng qua My MobiFone, thao tác USSD, qua website MobiFone.vn bằng tài khoản MobiFone Portal.

» Xem Thêm: Hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone có trên sim của bạn

Trên đây hướng dẫn cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng theo. Chúc các bạn hủy dịch vụ MCA MobiFone thành công!