Lỗi không vào được Liên Minh do đâu và cách khắc phục nhanh

tuoitang 10/05/2024

Lỗi không vào được Liên Minh hay không chơi được là nguyên nhân khiến các game thủ tụt mood. Nếu trường hợp này thường xuyên xảy ra liên tục thì có thể khiến cho các trận game gián đoạn ngay. Nếu game không vào được khiến cho thứ hạng của  bạn bị tụt cũng là điều hiển nhiên. Vậy nguyên nhân và cách xử lý ra sao? Người dùng nên cập nhật ngay thông tin trong nội dung của mobifone3g.net để biết rõ nhé!

4g mobifone khong vao duoc lien minh huyen thoai

Lỗi không vào được Liên Minh do đâu và cách khắc phục nhanh

1. Nguyên nhân lỗi liên minh huyền thoại không vào được game?

Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi không vào được trận đấu khiến cho bạn gặp gián đoạn hoặc khó chịu. Đặc biệt các game thủ đến giờ vào trận nhưng không được thì hãy đi tìm nguyên nhân mới có thể khắc phục thành công.

  • Tốc độ kết nối không đủ: Mặc dù 4G được xem là mạng mạnh nhưng tuỳ thuộc vào độ phủ sóng và tình trạng mạng của bạn, tốc độ kết nối có thể không đủ để chơi game như ý muốn.
  • Thiết lập cấu hình mạng không chính xác: Có thể do bạn cài đặt cấu hình mạng không đúng cách dẫn đến tình trạng không thể kết nối máy chủ của game.
  • Giới hạn mạng từ nhà mạng: Một số nhà mạng có thể áp đặt các giới hạn truy cập hoặc chậm trễ đối với dịch vụ game trực tuyến nên đôi lúc sẽ có sự nhầm lẫn kiểm soát lưu lượng và cải thiện chất lượng dịch vụ cho các ứng dụng khác.
  • Lỗi từ phía game hoặc máy chủ: Đôi khi việc không thể kết nối game có thể là do lỗi từ phía game hoặc máy chủ không ổn định.

Giải đáp mạng MobiFone có bị mất sóng hôm nay không?

2. Cách xử lý khi 4G Mobi không chơi, không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Chơi game nhưng không vô được, không chơi được chắc chắn khiến các game thủ phải đi tìm cách xử lý. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì nên tìm hiểu ngay hướng xử lý mà chúng tôi cập nhật ngay sau đây:

Cách 1: Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn hay không

Khi dung lượng gói ưu đãi đã hết thì bạn sẽ bị ngừng truy cập hoặc hạ băng thông. Nó sẽ khiến cho 4G MobiFone không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

Để thoát lỗi này bạn thực hiện

Chơi 1 trận Liên Minh tốn bao nhiêu dung lượng bạn đã biết chưa?

Cách 2: Xem game có đang bị lỗi hay không? 

Nếu game của bạn đang bị lỗi thì không thể nào đăng nhập, truy cập hay chơi được. Có thể đây chính là do lỗi từ game nên người dùng không thể khắc phục được. Chỉ có cách là phải đợi khoảng 10 phút đến 20 phút hệ thống khắc phục ngay lập tức.

Cách 3: Kiểm tra tình trạng hệ thống MobiFone có lỗi không?

MobiFone là nhà mạng thường xuyên xảy ra lỗi đột xuất nên chưa kịp thông báo trước cho khách hàng. Nếu Mobi lỗi thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc kết nối không được và không vào game được. Có thể thấy đây chính là nguyên nhân dễ xảy ra nhất nên người dùng cũng cần cân nhắc.

Cách 4: Đổi IP trên máy 

IP chơi game của bạn có thể đã bị chính game Liên Minh Huyền Thoại chặn nên không thể vào chơi được. Đây hoàn toàn là lỗi từ phía game không phải từ gói data 4G MobiFone đã đăng ký.

Để thoát lỗi này bạn có thể:

  • Đổi sang chơi với một IP khác.
  • Tải phần mềm Vpn gate hay FAKE IP về giải nén và tìm máy chủ VN truy cập chơi.
  • Thực hiện tháo sim MobiFone và lắp sim mạng khác vào chơi. Sau đó lắp lại sim MobiFone vào chơi.

Cách liên hệ tổng đài chăm sóc MobiFone nếu sim bị lỗi

3. Các câu hỏi thường gặp khi chơi Liên Minh Huyền Thoại game thủ nên biết 

Nhiều bạn trẻ chơi Liên Minh Huyền Thoại thường thắc mắc những vấn đề sau đây cùng tham khảo để hiểu rõ nhé!

Câu hỏi 1: Chơi Liên Minh Huyền Thoại tốn bao nhiêu dung lượng?

Chơi Liên Minh Huyền Thoại thường tiêu hao nhiều dung lượng data vì có hình ảnh, giọng nói lẫn video. Mỗi trận 15 phút tiêu hao khoảng 20 – 30MB. Nếu bạn chơi liên tục trong vài giờ đồng hồ thì tiêu hao 4 – 6GB là chuyện bình thường.

Vì vậy nếu khách hàng đăng ký các gói cước chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận thấy tiết kiệm dung lượng hơn rất nhiều. Bởi các gói cước này sẽ miễn phí 100% chơi Liên Minh Huyền Thoại và không phải cộng data như các gói cước khác.

Câu hỏi 2: Có nên đăng ký gói cước 4G MobiFone chơi Liên Minh Huyền Thoại không?

Nhiều người dùng cho rằng đăng ký 4G chơi Liên Minh Huyền Thoại là lãng phí. Tuy nhiên người dùng không biết rằng khi bạn đăng ký các gói cước 4G chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp trận game của bạn diễn ra suôn sẻ và ổn định hơn.

Hơn nữa, khi đăng ký các gói cước 4G để chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn không phải lo lắng bị mất kết nối giữa chừng như Wifi. Vì vậy đăng ký gói cước 4G MobiFone chơi Liên Minh Huyền Thoại là đúng đắn nhất.

Bạn nên lưu lại gói Liên Quân MobiFone chơi game cực đã

Câu hỏi 3: Vì sao chơi Liên Minh Huyền Thoại bị lag? 

Người dùng phản ánh tại sao chơi Liên Minh Huyền Thoại lại bị lác. Có nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng này, người dùng nên kiểm tra tình trạng mạng ổn định không hoặc nơi bạn đang sống có sóng hay không. Nếu không có sóng sẽ dẫn đến tình trạng chơi game bị lag nên người dùng hãy kiểm tra lại nhé!

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể nắm rõ về lý do LOL lỗi không vào được game. Nhanh tay khắc phục và chơi tiếp nhé!dk 3g combo mobifone gia re