Quy định bắn tiền MobiFone tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày?

Phượng Hoàng 24/03/2022

Dịch vụ chuyển tiền Mobi giúp bạn bổ sung tài khoản cho thuê bao người thân, bạn bè nhanh chóng trong trường hợp chưa nạp thẻ kịp. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ bạn đã nắm rõ bắn tiền Mobi tối đa bao nhiêu hay chưa?. Nếu chưa thì cùng tìm hiểu ngay để quá trình sử dụng không bị bất cập nhé!.

MobiFone quy định rõ ràng số tiền bắn tối thiểu và tối đa trong một ngày và mỗi lần bắn cho từng dịch vụ vụ bắn tiền. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu rõ quy định trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Cách đăng ký gói 21G của MobiFone nhận 60GB data

Hướng dẫn ứng tiền mạng Mobi đơn giản nhất

Các số tổng đài giải đáp MobiFone hỗ trợ 24/7

ban tien mobifone toi da la bao nhieu

Hạn mức bắn tiền MobiFone tối đa bao nhiêu?

Bắn tiền MobiFone tối đa bao nhiêu?

Có thể bạn chưa biết hiện nay dịch vụ chuyển tiền MobiFone có đến 3 dịch vụ khác nhau. Đó là M2U, dịch vụ Fast Share, dịch vụ Lì Xì. Mỗi dịch vụ sẽ có quy định về số tiền bắn tối đa cho mỗi lần, mỗi ngày khác nhau. Cụ thể như trong bảng dưới đây

+ Dịch vụ M2U MobiFone

Khách hàng được chuyển tối đa trong 1 ngày là 300.000đ và tối đa cho 1 lần chuyển là 50.000đ. Số tiền chuyển được quy định là số nguyên dương hết cho 1.000đ. Thuê bao nhận được sử dụng tiền để gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói 3G/4G MobiFone truy cập internet.

  • Cú pháp bắn tiền như sau: *119*Số Điện Thoại*Số Tiền*Mật khẩu#OK
  • Cách lấy mật khẩu bắn tiền: Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# gọi

+ Dịch vụ chuyển tiền Fast Share Mobi

Hạn mức chuyển tiền của dịch vụ Fast Share tối thiểu là 5.000đ, tối đa 100.000đ. Số tiền bắn phải chia hết cho 1.000đ. Thuê bao nhận tiền được nhận tối đa 500.000đ/ngày/thuê bao.

Để bắn tiền bạn thực hiện:

  • Bước 1: Đăng ký mật khẩu soạn MK MẬT-KHẨU gửi 9494 (MK từ 4 – 5 số bạn tự đặt)
  • Bước 2: Soạn CS SĐT Số-tiền Mật-khẩu gửi 9494

» Chi Tiết: Cách bắn tiền Fast Share MobiFone lên đến 500.000đ

+ Dịch vụ chuyển tiền Lì Xì MobiFone

Số tiền trong mỗi lần bắn tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ cho mỗi lần bắn. Khách hàng được bắn tiền tối đa 500.000đ/ ngày. Khi chuyển tiền Lì Xì MobiFone thuê bao chuyển sẽ bị trừ: số tiền chuyển + phí chuyển. Thuê bao nhận sẽ nhận được số tiền chuyển.

  • Soạn tin nhắn bắn tiền: Mật-khẩu Số-điện-thoại Số-tiền-chuyển gửi 9368
  • Cách lấy mật khẩu: Soạn MK Mật-khẩu gửi 9368

Như bạn đã thấy số tiền MobiFone bắn tối đa mỗi lần có thể lên đến 100.000 đồng và tối đa mỗi ngày đến 500.000 đồng. Tiền khá cao nên thuê bao khác có thể nhận được năng lượng lớn để dùng. Thoải mái gọi nội mạng Mobi hay đăng ký gói 4G Mobi họ yêu thích.

» Xem Ngay: Cú pháp MobiFone đăng ký 3G miễn phí nhận data lên đến 120GB

Lưu ý khi thực hiện bắn tiền MobiFone với số tối đa

  • Bạn có thể tham gia cả 3 dịch vụ để bắn tiền 3 lần tối đa cho số khác mà không cần lo lắng
  • Nếu đa chuyển đủ mức tiền tối đã cho thuê bao khác thì trong ngày hôm đó bạn sẽ không được chuyển tiền thêm nữa. Phải đợi qua ngày hôm sau mới có thể chuyển tiếp.
  • Phí bắn tiền MobiFone cho mỗi lần bắn tùy dịch vụ sẽ khác nhau. Từ 10 -15% số tiền bắn.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách bắn tiền khuyến mãi MobiFone cho thuê bao khác

Hãy lưu ý các thông tin được mobifone3g.net.vn tư vấn trên đây để bắn tiền MobiFone tối đa bao nhiêu không còn là thắc mắc của bạn. Chia sẻ ngay tài khoản cho thuê bao khác nhé!