Cách mở khóa mã pin chuyển tiền MobiFone

Phượng Hoàng 26/07/2021

Trong tình huống bạn bè, người thân cần viện trợ về tài khoản, nếu không có thời gian hoặc không tiện di chuyển đến đại lý mua thẻ cào để gửi/nạp hộ thì thao tác bắn – chuyển tiền sim Mobi sẽ là một lựa chọn thông minh và tiện lợi dành cho bạn. Tuy nhiên khi thực hiện giao dịch lại không thành công do bị khóa mã pin chuyển tiền MobiFone.

Đây không phải là tình trạng hiếm gặp hiện nay, điều này vô tình ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như chia sẻ số dư cho thuê bao khác. Nếu bạn đang gặp phải tình huống trên, đừng lo lắng cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cách mở khóa mã pin chuyển tiền MobiFone cực đơn giản sau đây nhé.

mo khoa ma pin chuyen tien MobiFone

Cách mở khóa mã pin chuyển tiền MobiFone

Nguyên nhân mã pin chuyển tiền MobiFone bị khóa 

Mã Pin chuyển tiền hay còn gọi là mật khẩu chuyển tiền MobiFone là dãy số quan trọng bắt buộc phải có khi bạn bắn tiền cho thuê bao di động khác. Sự cố bị khóa mã pin bắn tiền MobiFone khiến không ít khách hàng khó chịu, tuy nhiên nguyên nhân phần lớn do phía người dùng.

» Xem Thêm: Mật khẩu chuyển tiền Mobi mấy số?

  • Nếu không nhớ mật khẩu cũ khiến bạn nhập sai mật khẩu chuyển tiền quá nhiều lần hệ thống sẽ khóa mã pin của bạn.
  • Để tiếp tục giao dịch bạn chỉ có thể mở khóa mật khẩu chuyển tiền MobiFone.

Cách mở khóa mật khẩu bắn tiền MobiFone 

Hiện chưa có cú pháp tin nhắn hay hướng dẫn thực hiện trên ứng dụng, do đó cách duy nhất để mở khóa mã pin chuyển tiền MobiFone là liên hệ trực tiếp đến tổng đài.

» Xem Thêm: Cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu

Tổng đài 9090 MobiFone 
  • Đây là tổng đài MobiFone hỗ trợ mở khóa mã pin chuyển tiền phổ biến nhất hiện nay.
  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9090 sau đó cung cấp họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, seri sim, 5 số hay liên lạc để nhân viên kiểm tra và cấp lại mã pin cho bạn.
Tổng đài 18001090 MobiFone 
  • Trường hợp bạn quên hoặc không nhớ đầy đủ thông tin trên có thể liên hệ đến tổng đài 18001090 để được hỗ trợ và cấp lại mã pin.

Khi đã lấy lại thành công đừng quên lưu lại mật khẩu bắn tiền của mình dưới dạng 1 thuê bao liên lạc trong danh bạ hoặc ghi ra sổ để không còn phải mất công lấy lại mật khẩu nữa.

Trên đây là hướng dẫn cách mở khóa mật khẩu chuyển tiền MobiFone vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!

» Đừng Quên: Đăng ký 3G MobiFone tốc độ cao để thoải mái lướt web nhé.