Các chương trình bia Tiger trúng thưởng 2024 nhận quà khủng

Thanh Hang 10/07/2024

Bia Tiger là 1 trong những thương hiệu bia nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng. Tuỳ vào từng thời điểm, khu vực ở nước ta sẽ được tham gia các chương trình bia Tiger trúng thưởng 2024 hấp dẫn. Ngay trên vỏ thùng bia Tiger sẽ có các thẻ cào trúng thưởng được in với rất nhiều giải thưởng tiền mặt từ 20.000đ đến 200.000.000đ. Theo dõi ngay chương trình khuyến mãi của bia Tiger dưới đây.

bia tiger trung thuong 2024

Đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi bia Tiger 2024

Thông tin chi tiết chương trình bia Tiger trúng thưởng 2024

Ở thời điểm hiện tại (tháng 7/2024) thì bia Tiger đang có chương trình khuyến mãi “Bật thùng Tiger nâng bóng vàng“. Chi tiết như sau:

  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 10/06/2024 – 02/08/2024.
  • Phạm vi triển khai KM: Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ.
  • Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho người sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Hạn chót đổi giải: Ngày 15/9/2024.
  • Sản phẩm bia trúng thưởng: Áp dụng cho thùng bia Tiger 24 lon x 330 ml, thùng bia Tiger 24 lon x 250 ml, và thùng bia Tiger Crystal 24 lon x 250 ml có in thông tin chương trình khuyến mại trên thùng.

bao bi khuyen mai bia tiger

Nắp bia Larue trúng thưởng 2024 bạn cần biết rõ

Cơ cấu giải thưởng khuyến mãi bia Tiger 

Để nhận thưởng từ bia Tiger bạn cần mua thùng bia Tiger 24 lon x 330 ml, thùng bia Tiger 24 lon x 250 ml hoặc thùng bia Tiger Crystal 24 lon x 250 ml có in thông tin chương trình khuyến mãi phía trong. Nếu phiếu cào trên thùng bia trúng thưởng sẽ in thông tin giải thưởng cụ thể. Hiện bia Tiger trúng thưởng năm 2024 dịp Euro mang đến cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm:

Giải thưởngChi tiết phần thưởng
Giải nhất01 bóng vàng 200 triệu đồng (10 giải).
Giải nhìTiền mặt trị giá 20 triệu đồng (hàng trăm giải).
Giải baTiền mặt trị giá 30 nghìn đồng (hàng trăm ngàn giải).
Giải tưTiền mặt trị giá 20 nghìn đồng (hàng trăm ngàn giải).

Cách đổi giải thưởng bia Tiger năm 2024

Khi bạn có được phiếu cào trúng thưởng từ bia Tiger thì hay thao tác cắt phiếu cào ra khỏi thùng bia (Phiếu cào phải còn nguyên vẹn) → Mang phiếu cào đến điểm đổi giải của Tiger nơi có treo băng rôn “ĐIỂM ĐỔI GIẢI” để nhận thưởng.

doi giai bia tiger 2024

Phiếu cào hợp lệ là phiếu cào trúng thưởng do Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (HVBL) phát hành, có đầy đủ thông tin khuyến mại mà HVBL đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương. Phiếu cào trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị tách rời với phần vỏ thùng bia và được cắt theo đúng hướng dẫn, không bị rách, cạo sửa, tẩy xóa, bôi vẽ hay làm mờ chữ hoặc bị những lý do tương tự.

Để tìm điểm đổi giải bia Tiger gần mình nhất bạn vào địa chỉ https://tigerkhuyenmai.com/ → Vào chương trình khuyến mãi muốn đổi thưởng, nhấn Tìm điểm đổi giải và nhập thông tin Tỉnh/Thành phố – Quận/Huyện để xem các điểm đổi giải gần nhất.

tim diem doi giai bia tiger gan nhat

Cách nhận thưởng bia Hà Nội 2024 trong tích tắc

Lưu ý khi tham gia nhận thưởng từ bia Tiger

Bạn cần lưu ý những nội dung quan trọng sau khi tham gia nhận thưởng chương trình khuyến mại bia Tiger:

  • Trong thời gian ưu đãi bạn mua sản phẩm bia Tiger khuyến mại được phân phối trong địa bàn triển khai chương trình sẽ được tham gia tìm thẻ cào xác định trúng thưởng.
  • Phiếu cào được dán bên trong thùng bia khuyến mãi có in thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi ngoài thùng bia. Khách hàng cắt phiếu cào theo hướng dẫn trên thùng để được đổi giải thưởng.
  • Mỗi thùng bia khuyến mãi có 01 phiếu thẻ cào.
  • Khi nhận giải nhất và giải nhì, người trúng giải phải đáp ứng và cung cấp các thông tin sau: Người nhận thưởng phải trên 18 tuổi, Bản photo Căn cước công dân (mang theo bản gốc để đối chiếu) và Thẻ cào trúng giải hợp lệ (công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam sẽ thu lại thẻ cào trúng thưởng sau khi trao giải).
  • Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam được phép sử dụng thông tin + hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng bá, truyền thông liên quan đến chương trình khuyến mãi.

Chỉ dẫn bạn cập nhật tin tức khuyến mãi của bia Tiger 

Tuỳ vào từng thời điểm khác nhau trong năm 2024 bia Tiger sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi để khách hàng từng khu vực hoặc trên cả nước tham gia. Để biết chính xác các chương trình bia Tiger trúng thưởng đang diễn ra, thể lệ quà tặng cùng quy định đổi giải bạn cập nhật qua các kênh sau:

Bạn cần có kết nối mạng ổn định để cập nhật tin tức bia Tiger trúng thưởng 2024 thành công.

Đăng ký 4G sim MobiFone truy cập Internet cực nhanh

Tạm kết

Vừa rồi là thông tin chi tiết hướng dẫn đổi thưởng bia Tiger năm 2024 cùng cách cập nhật tin tức khuyến mãi từ thương hiệu bia này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn liên hệ hotline CSKH bia Tiger 1900 1845 hoặc 028 62789007 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.